Trang chủ Bang Bang

Aquaman - Vua Biển Cả

Aquaman - Vua Biển Cả mang trong mình dòng máu hoàng tộc Atlantis, Vua của 7 đại đương với sức mạnh không ngờ sẽ tung hoành chiến trường trong mùa lễ hội chào đón 2019 này.

Hãy cùng BangBang chiêm ngưỡng sự mạnh của vị vua này nhé.

Các thông số cơ bản của Aquaman:

ĐẶC ĐIỂM LEVEL 1 LEVEL 2 LEVEL 3 LEVEL 4 LEVEL 5 LEVEL 6
HP - - - - - 4410
Tấn Công - - - - - 310
Xuyên 33
Hộ Giáp Vật Lý 224
Hộ Giáp Năng Lượng 203
Tốc Độ Di Chuyển 165
Tốc Độ Bắn 60
Cự Li Bắn 336

Thông tin kỹ năng tank:

HÌNH ẢNH SKILL TÁC DỤNG THỜI GIAN HỒI

Hồng Lưu Kích

Skill này bao gồm hiệu quả chủ động và bị động.

- Bị Động Aquaman có hệ năng lượng, thi triển skill cần tiêu hao năng lượng, giới hạn năng lượng là 100 điểm, mỗi 3s hồi 10 Năng Lượng.

Aquaman mỗi 3s tự động nhận hiệu quả sức mạnh Atlantis, khiến công thường tiếp theo trong 3s thi triển Kích Xuyên Thấu, gây lên địch dọc đường 150% ST Vật Lý và khiến mục tiêu định thân 0.25s, mỗi đánh trúng 1 mục tiêu sẽ hồi 5% HP đã mất và hồi 10 Năng Lượng, sau mỗi lần thi triển skill sẽ có thể kích hoạt hiệu quả sức mạnh Atlantis.

- Chủ Động:Aquaman vung cây đinh ba gây lên mục tiêu khu vực hình quạt 101% ST Vật Lý,đánh trúng 1 mục tiêu sẽ hồi 5% HP đã mất, nếu gây ST sẽ giảm 10% CD của skill E và Space, hồi 10 Năng Lượng.

Skill này là skill 3 giai đoạn , khi skill giai đoạn trước gây ST mới được kích hoạt giai đoạn sau, ST của mỗi giai đoạn so với giai đoạn trước tăng 25%, giai đoạn cuối cùng nếu gây ST sẽ đánh bay mục tiêu 0.5s, hồi gấp đôi năng lượng và HP.Skill này khi thi triển xong mới CD.

8s

Sink Tide

Aquaman theo dòng hải triều xông đến khoảng cách cố định, gây lên địch trong phạm vi 135% ST Vật Lý, đồng thời khi tiếp đất sẽ triệu hồi lốc xoáy, sau khi trì hoãn 1s sẽ hút địch trong phạm vi về giữa lốc xoáy, gây 187% ST Vật Lý và gây choáng 1s.Sink Tide sẽ hút tất cả VP bay trên dọc đường.

6s

Nộ Tiếu Thất Hải

Sau khi thi triển sẽ vào trạng thái tụ lực và nhận ngay hiệu quả bá thể, nhận 1 khiên hấp thu ST bằng 100% giới hạn HP bản thân (Hiệu quả khiên giảm dần theo thời gian), trong thời gian đó Aquaman không thể chịu bất kỳ khống chế và di chuyển vị trí nào, đồng thời cũng không thể dùng skill nào bao gồm Công Thường, hiệu quả Khiên tối đa duy trì 6s,sau khi tụ lực kết thúc gây cho tất cả địch xung quanh 229% ST Vật Lý và đánh bay mục tiêu 1.5s. Thời gian tụ lực tối đa duy trì 3s, ST gây ra và phạm vi sẽ tăng dần theo thời gian tụ lựcTrong khi tụ lực không thể di chuyển và tấn công, trong quá trình tụ lực có thể thi triển skill này lần nữa.Không gây ST lên kiến trúc.

15s

Chơi, Ngay và Luôn!!

Bản quyền trò chơi công ty Sixcube
Công ty CMN Online phát hành độc quyền tại Việt Nam
Địa chỉ: 549 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6837
Email: hotro@kul.vn

Top