Trang chủ Bang Bang

Thạch Thần - Dung Nham Bạo Nộ

Thạch Thần là hóa thân từ nham thạch, có khả năng điều khiển dòng chảy dung nham. Sử dụng dòng chảy của dung nham kết hợp tấn công và hỗ trợ phòng thủ cho cả team hứa hẹn sẽ là trợ thủ tốt nhất trong các trận đấu.

Các thông số cơ bản của Thạch Thần:

ĐẶC ĐIỂM LEVEL 1 LEVEL 2 LEVEL 3 LEVEL 4 LEVEL 5 LEVEL 6
HP - - - - - 5565
Tấn Công - - - - - 288
Xuyên 30
Hộ Giáp Vật Lý 297
Hộ Giáp Năng Lượng 228
Tốc Độ Di Chuyển 160
Tốc Độ Bắn 66
Cự Li Bắn 336

Thông tin kỹ năng tank:

HÌNH ẢNH SKILL TÁC DỤNG THỜI GIAN HỒI

Nộ Nham Phong Bạo

Skill này bao gồm hiệu quả chủ động và bị động.

- Bị Động:HP càng thấp, hiệu quả giảm ST skill và khống chế nhận được càng cao, tối đa giảm 60%.Mỗi 3s nhận Khiên có thể hấp thu 5% giới hạn HP.

- Chủ Động:Triệu hồi Nộ Nham Phong Bạo, mỗi 0.5s gây 25% ST Vật Lý lên địch trong phạm vi, địch bị Mảnh nham thạch tiếp xúc trực tiếp sẽ nhận thêm 400% ST

Khi tích lũy đủ 5 lần gây ST sẽ kích hoạt giai đoạn 2: Sau khi thi triển sẽ xuất hiện nham thạch di chuyển ở 5 hướng của bản thân, kẻ địch va chạm sẽ nhận 208% ST Vật Lý và choáng 1s.Ở trạng thái Nộ Nham Phong Bạo, khi thi triển Nham Hồn Nộ sẽ hủy hiệu quả Nộ Nham Phong Bạo, nếu kích hoạt skill giai đoạn 2 thì sau khi thi triển xong mới tiến hành CD skill này.

-

Độn Thổ

Sau khi thi triển Thạch Thần sẽ xâm nhập vào tầng nham thạch hấp thu năng lượng hồi HP, tối đa duy trì 4s, trong thời gian đó Thạch Thần mỗi 0.5s hồi 4% HP bản thân đã mất và không bị bất kỳ skill nào chọn trúng. Sau khi xâm nhập 1s, Thạch thần sẽ hợp làm nhất với tầng nham thạch, không bị địch nhìn thấy, đồng thời Thạch Thần có thể thi triển skill [Độn Thổ] giai đoạn 2 trong 3s: Sau khi thi triển tụ lực ngắn hạn ở địa điểm chỉ định, Thạch Thần sẽ chui ra, gây lên địch 162%ST Vật Lý và đánh bay 1s, mục tiêu sau khi tiếp đất trong 2s, tốc độ di chuyển giảm 50%.Skill này sau khi thi triển [Độn Thổ] giai đoạn 2 mới tiến hành CD.

-s

Nham Hồn Nộ

Thạch Thần sau khi tụ lực ngắn hạn xung kích 1 cự ly ngắn về hướng chỉ định và hóa thân thành Nham Hồn Nộ phụ thể vào mục tiêu.Nếu mục tiêu là đồng đội, đồng đội mỗi 0.5s sẽ nhận được Khiên có thể hấp thu 5% giới hạn HP của Thạch Thần và nhận trạng thái Bá Thể, tăng 50% tốc độ tấn công.Nếu mục tiêu là địch, sẽ khiến mục tiêu mỗi 0.5s chịu 35% ST Vật Lý và giảm 50% tốc độ di chuyển, ST Công Thường nhận được tăng 50%.Giáp Nộ Nham duy trì 5s, khi kết thúc (Nếu mục tiêu phụ thể tử vong, Thạch Thần sẽ hồi phục nguyên hình sớm hơn) Thạch Thần sẽ gây 224%ST Vật lý lên địch xung quanh và đánh bay mục tiêu 1.5s, nếu trong phạm vi có đồng đội, sẽ khiến đồng đội nhận Khiên có thể hấp thu 10% giới hạn HP của Thạch Thần, duy trì 1.5s.Trong thời gian phụ thể sẽ ở trạng thái không thể chọn trúng, đồng thời Thạch Thần cũng không thể tấn công và di chuyển.

-s

Chơi, Ngay và Luôn!!

Bản quyền trò chơi công ty Sixcube
Công ty CMN Online phát hành độc quyền tại Việt Nam
Địa chỉ: 549 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6837
Email: hotro@kul.vn

Top