Trang chủ > Thư viện > Skill Guild

Skill Guild

M

ột ưu điểm nữa khi bạn gia nhập Guild đó là được sở hữu Skill Guild mạnh mẽ, hỗ trợ tốt cho chính bạn trên chiến trường cũng như khi tham gia phụ bản.

- Từ giao diện Guild nhấp vào Kĩ Năng để vào giao điện Skill Guild:

- Skill Guild được chia làm 2 mục: Nghiên cứu và Học.

- Và được chia làm 2 loại: Chủ động và Bị Động.

Nghiên Cứu Skill

- Chỉ có Chủ Guild hoặc Phó Guild mới nghiên cứu được Skill mới cho Guild và phải dùng quỹ Guild để nghiên cứu các Skill này.

- Nghiên cứu Skill được chia làm nhiều LV khác nhau (Có những Skill có 9 LV, có skill chỉ có 5LV ), LV càng cao thì Skill càng được nâng cao hơn, nhưng muốn nâng được LV Skill Guild thì cũng phải liên quan đến LV Guild (Ví dụ: Muốn nâng cấp Skill Guild lên LV3 thì yêu cầu LV Guild hiện tại của bạn phải là LV3, tương tự nếu muốn lên 4 thì Guild phải LV4 nhé ).

- Tuy nhiên không phải Skill Guild nào cũng có thể nghiên cứu ngay từ đầu, có những Skill chỉ khi Guild đạt LV4 hoặc LV5 trở lên mới có thể nghiên cứu được.

Học Skill

- Tất cả các thành viên trong Guild đều có thể học được và phải dùng cống hiến của chính thành viên đó cho Guild để học các Skill.

- Không phải thành viên muốn học Skill nào cũng được, chỉ những Skill đã được Nghiên Cứu thì mới có thể học; và LV của Skill cũng phải được nâng cấp trong mục Nghiên cứu trước nếu các thành viên muốn nâng LV cho Skill của mình.


Skill Chủ Động

- Có 12 Skill chủ động khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình Skill phù hợp nhất khi chiến đấu.

- BBer có thể sử dụng Skill bằng phím Q trên bàn phím.

- Tất cả Skill Guild chủ động ở LV1 đều có thời gian Countdown (Đếm ngược) là 92 giây, và nếu được nâng lên ở các LV tiếp theo sẽ giảm dần 4s/LV. ( LV2 = 88s, LV3= 84s -> LV9 = 60s)

SKILL TÁC DỤNG GHI CHÚ - VÍ DỤ
 Mưa Sương Sử dụng để hồi máu cho bản thân và đồng đội trong phạm vi nhất định, tương đương 8%+46 giới hạn HP mục tiêu ở LV1, lên các LV tiếp theo hiệu quả cũng được tăng lên tương ứng Ví dụ: Tank IronMan ở LV1 có HP là 1275 thì khi thi triển Skill Mưa Sương LV1 thì sẽ được cộng thêm 8% của 1275HP = 102 + 46 thì tổng HP được tăng là 148, tương tự như thế HP của Tank nào càng nhiều thì số HP được cộng càng nhiều
Khiên thép Sử dụng nhận hiệu quả khiên thép, tối đa hút 15% giới hạn HP+109 sát thương, tác dụng trong 10s, lên các LV tiếp theo hiệu quả càng tăng cao, ở LV9 sẽ là hút 15% giới hạn HP+263 sát thương.
 
Sử dụng Skill này khá tốt cho các Tank cận chiến như Hulk, Spiderman hay Panda. Khi thi triển Skill sẽ có Khiên théo bảo vệ như của Pegasus, hiệu quả thời gian là 10s hoặc là khi chịu Dame = 15%HP của Tank chính + 109HP. ( VD: Tank Hulk ở LV1 có HP là 2090 khi thi triển Khiên Thép mà bị các Tank khác Dame thì tổng số Dame phải chịu sẽ là 15% của 2090 + 109 = 313 + 109 = 422 -> Khi chịu Dame với tổng 422HP thì Khiên Thép sẽ hết tác dụng, hoặc không chịu Dame thì sau 10s sẽ biến mất)
 Liên Xạ và Tán Xạ

- Liên xạ: Tấn công thường sẽ biến thành liên xạ 3 phát, có tác dụng trong 8s


- Tán xạ: Tấn công thường sẽ biến thành tán xạ 3 phát, có tác dụng trong 8s
 

 Hai Skill này tương tự như 2 đạo cụ Liên đạn và Tản đạn nhé, tác dụng khi thi triển Skill ở LV1 là 8s, và mỗi LV tiếp theo tăng lên 0.5s đến LV9 sẽ có tác dụng trong vòng 12s
Mất Máu   Trúng đích, mục tiêu nhận sát thương liên tục 5s, bỏ qua giáp vật lý và giáp năng lượng, hiệu quả tương đương 2% + 23 giới hạn HP mục tiêu, ở LV Max hiệu quả tối đa là 2% + 53 giới hạn HP mục tiêu

- Skil rất hợp với Dark Knight

- Khi thi triển Skill sẽ đặt chính xác vào Tank địch tương tự như Skill 2 của Captain, Tank địch sẽ bị mất máu 5s, mỗi giây sẽ chịu 2% + 23 giới hạn HP của địch 

Hồi Phục ử dụng sẽ xóa hiệu quả bề mặt, hồi HP tương đương 6% + 56 giới hạn HP bản thân 

Có thể thấy skill này được lấy từ cảm hứng từ skill 2 của Teddy, khi sử dụng skill sẽ được tăng 6% máu của Tank chính + 56 máu, đồng thời xóa hiệu quả bề mặt

(VD: Tank bị dính độc của DK thì khi thi triển skill Hồi Phục sẽ loại bỏ được độc tác dụng lên Tank chính, đồng thời cộng thêm 6% + 56 giới hạn HP)

 Suy Yếu  Khiến tốc độ, tấn công vật lý, tấn công năng lượng của địch – 34%, tác dụng trong 3s  - Khi thi triển Skill đặt chính xác vào Tank địch khiến tốc độ, hộ giáp vật lý, hộ giáp năng lượng của địch giảm 34% và có tác dụng trong 3s. ( Khi tăng lên các LV tiếp theo mỗi LV sẽ tăng thêm 2% đến LV9 sẽ khiến Tank địch giảm 50% tốc độ, hộ giáp vật lý, hộ giáp năng lượng)
Bất Bại  Sau khi thi triển Skill sát thương sẽ tăng lên 24%, mỗi LV tiếp theo được cộng thêm 1% nữa. Khi thi triển sẽ có tác dụng trong 5s Skill này rất tiện lợi khi muốn kết liễu đối phương nhanh chóng.
Bão Táp Sau khi sử dụng tốc độ + 40%, bỏ qua chướng ngại, tác dụng trong 6s. Khi sử dụng sẽ khiến Tank chính của mình cộng thêm 40% tốc đọ di chuyển và có thể bỏ qua chướng ngại vật (Đi xuyên qua các Tank địch) Lên LV càng cao thì tốc độ di chuyển càng tăng cao, cứ thêm 1LV thì sẽ tăng 2% di chuyển/LV
Hóa Đá Khi sử dụng Skill sẽ nhận được hiệu quả hóa tượng đá, miễn dịch mọi sát thương, đồng thời bản thân cũng không di chuyển và tấn công được, hiệu quả trong 3s.
 
Skill này sử dụng khá tốt khi bản thân gần hết HP mà muốn tránh được đòn kết liệu của đối phương
Ẩn Thân Skill này tương tự như Skill 2 của DK, khi dùng Tank sẽ tàng hình có tác dụng trong 3.8s ở LV1, mỗi LV tiếp theo sẽ tăng 0.2s  
Đột Kích Đạn trúng đích, áp sát mục tiêu, tạo sát thương hiệu quả tương đương 6%+51 giới hạn HP địch. (Ở LV1 các LV tiếp theo cộng thêm 17HP/LV) Skill này có vẻ là "anh em" với Ngộ Không, đặt chính xác lên mục tiêu, bay lại phía mục tiêu và tạo sát thương 6%+51 HP mục tiêu

Skill Bị Động

 - Chỉ có tác dụng trong khi tổ đội đi Phụ Bản.

- Có tất cả 9 Skill bị động. Bạn có thể dùng cao nhất 4 Skill bị động nhưng các ô Skill bị động phải dùng cống hiến để mở thêm (Nếu BBers chỉ có đủ cống hiến để mở từ 1 đến 2 ô thì có thể dùng 1 đến 2 Skill, nếu muốn mở thêm phải cần cống hiến, ở mỗi ô cần mở sẽ cần cống hiến khác nhau).

- Skill bị động được mặc định khi vào trận để hỗ trợ cho Tank chính (Có thể tăng giáp, xuyên giáp địch, bắn nhanh và di chuyển nhanh tùy mình lựa chọn).

- Có nhiều loại Skill bị động khác nhau nên khi thi đấu có skill dùng chung được cho tất cả các Tank, có skill chỉ dùng được cho Tank Vật Lý, hoặc chỉ dùng được cho Tank Năng Lượng,... Nên bạn phải lựa chọn thật hợp lý cho Tank xuất trận nhé.

 

SKILL TÁC DỤNG
Tăng Sinh Mệnh
Ở phụ bản thì giới hạn HP sẽ cộng thêm 10% ở LV1, LV tiếp theo sẽ tăng thêm 2%/LV.
 
 Tăng Hộ Giáp  Khi đi Phụ bản thì hộ giáp vật lý của các tank chủ chiến tăng 20%. Ở các LV tiếp theo mỗi LV tăng thêm 4%
Tăng Hộ Khiên Cũng tương tự như tăng hộ giáp, phụ bản giáp năng lương tăng 20%. Ở các LV tiếp theo mỗi LV tăng thêm 4% nữa 
 Tăng Ngoại Công
(Chỉ có tác dụng cho các Tank Vật Lý)
 Nếu Tank chủ chiến là Vật Lý thì tấn công vật lý sẽ Tăng thêm 10%, thêm mỗi LV sẽ cộng thêm 2% nữa
 Tăng Năng Lượng
(Chỉ có tác dụng cho các Tank Năng Lượng khi sử dụng)
 Tương tự như trên thì các Tank Năng Lượng sẽ được tăng thêm 10% dame khi ở đi phụ bản.
 Giáp Xuyên Thấu
(Chỉ có các Tank Vật Lý khi sử dụng mới có hiệu quả)
  Phụ bản xuyên giáp vật lý tăng 20%, LV tiếp theo cộng thêm 4%/LV
Khiên Xuyên Thấu
(Chỉ các Tank Năng Lượng khi sử dụng mới có hiệu quả)
 
 Tương tự giáp xuyên thấu, Skill này chỉ có tác dụng với các Tank Năng Lượng khi sử dụng nó, năng lượng xuyên thấu tăng 20%. LV tiếp theo sẽ cộng thêm 4%.
 Bắn Cực Hạn Skill này LV tối đa chỉ là 5 nhé. Khi sử dụng skill tốc độ bắn của Tank chính sẽ tăng 8%, các LV tiếp theo sẽ tăng thêm 2% nữa
 Di Chuyển Nhanh Skill này tối đa cũng chỉ là 5. Khi dùng tốc độ di chuyển tăng thêm 2%, các LV tiếp theo tăng thêm 2%/ Mỗi LV.

Lưu ý: Khi BBers đã học Skill Guild ở Guild này, khi muốn chuyển sang Guild khác thì các Skill Guild đã học vẫn được giữ nguyên. Nhưng Guild mà Bbers chuyển sang phải Nghiên Cứu Skill Guild đó rồi mới có thể kích hoạt được tác dụng nhé.

Ví dụ: ở Guild A bạn học được kỹ năng Tăng hộ giáp lên LV3, khi sang Guild B mà kỹ năng này chưa được Nghiên Cứu thì sẽ không được kích hoạt sử dụng. Nếu như đã Nghiên Cứu rồi thì kỹ năng của bạn sẽ được kích hoạt tùy với cấp độ nghiên cứu của Guild B.