Trang chủ > Thư viện > Thao tác cơ bản

Thao tác cơ bản

Trò bắn xe tăng 4 nút thịnh hành một thời nay lại được tái sinh trong BangBang. Trên nền hình ảnh 2D, bạn sẽ điều khiển xe tăng của mình phá gạch, hạ tăng địch, nhưng đừng quên bảo vệ căn cứ của mình nha!

Sau đây là những thao tác cơ bản khi khám phá BangBang, các bạn lưu ý nhé!

ĐIỀU KHIỂN NHÂN VẬT

Cách 1: Sử dụng các phím:

W : Đi lên.

S : Đi xuống

A : Đi qua trái

D : Đi qua phải

Chuột trái: Bắn

Cách 2: Sử dụng các phím mũi tên:

:Đi lên

: Đi xuống

: Đi qua trái

: Đi qua phải

Chuột trái: Bắn

 Lời khuyên: Bạn nên điều khiển bằng các phím WASD để tiện hơn trong việc kết hợp với các phím E, Spacebar (phím kích hoạt skill chủ động).

SKILL VÀ CÁC PHÍM TƯƠNG ỨNG

Mỗi Tank đều có 3 skill. Trong đó, Skill 1 là skill bị động (skill cố định không cần phải dùng phím kích hoạt), Skill 2 và skill 3 là skill chủ động - dùng phím để kích hoạt.

 

 

Bấm phím E để sử dụng Skill 2
Bấm thanh Space để sử dụng Skill 3
Khi kích hoạt skill 2 và 3, các bạn phải chời 1 khoảng thời gian hồi phục để sử dụng lại Skill lần nữa.
Tấn công thường

Các bạn di chuyển chuột đến mục tiêu cần bắn và nhấp chuột trái để bắn.

Skill 2

Để bắn mục tiêu khi sử dụng Skill của Tank, ta dùng phím (E) hướng vào mục tiêu và nhấp chuột trái để bắn. Nếu không muốn bắn bấm phím (E), nhấp thêm lần nữa để hủy không sử dụng Skill lúc này.

Skill 3

Để tiêu diệt một hoặc nhiều mục tiêu 1 cách nhanh gọn, dùng phím Space (phím cách) để thi triển Skill; tiếp theo nhấp chuột trái để bắn. Nếu không muốn sử dụng Skill trong lúc này thì bấm Space lần nữa để hủy bỏ.

Mới bắt đầu khám phá BangBang, các bạn sẽ được hệ thống hướng dẫn tận tình từng bước 1 và có cả nhiệm vụ đơn giản để các bạn làm quen trước khi vào chiến trường thật sự.