Trang chủ > Thư viện > Mật khẩu cấp 2 - Bảo vệ tài khoản

Mật khẩu cấp 2 - Bảo vệ tài khoản

C

 ác Ber thân mến,

 BangBang là một Web Game Casual khá hot, thu hút được đông đảo người chơi. Và đây cũng là mảnh đất màu mỡ để một số kẻ gian lợi dụng, lừa đảo và trục lợi nhắm vào lòng tốt của các BBer, đặc biệt là những BBer mới bắt đầu biết đến và làm quen với BangBang.

Trong thời gian gần đây, BangBang liên tục tổ chức nhiều sự kiện và trao tặng những phần quà hấp dẫn cũng là lúc kẻ gian "ra tay" bằng nhiều hình thức lừa đảo khác nhau. Phổ biến nhất là phát tán những trang Web Hack Xu, và Nhận Tank dẫn dụ BBers nhẹ dạ cả tin nạp card cho chúng và dẫn tới mất luôn cả tài khoản.

Những hình ảnh sau đây đều là lừa đảo. Chúng tôi khuyến cáo BBers không nên tin vào những dòng chữ phát tán trong kênh chat đề tránh bị mất tài khoản và bị cấm nói vĩnh viễn trong game nhé.

Trong BangBang đã có một hệ thống để tránh những trường hợp BBer không may bị kẻ gian lấy cắp có thể bảo vệ tốt nhân vật của mình đó là Mật Khẩu Cấp 2.

1. CÁCH THIẾT LẬP MẬT KHẨU CẤP 2:

Nhấp vào hệ thống bảo vệ để thiết lập mật khẩu bảo vệ.

Nhập Mật Khẩu 2 lần

Sau khi bạn mở khóa bảo vệ, nếu nhấp vào hệ thống bảo vệ lần nữa thì chức năng bảo vệ sẽ Bật.

Lúc này, nếu bạn hay người lạ muốn làm gì tới tài khoản/ vật phẩm của bạn thì phải mở bảo vệ mới thực hiện được.

Bạn có thể sửa đổi mật mã nếu muốn

2. QUÊN MẬT KHẨU?

Khi bạn quên mật khẩu, bạn có thể vào chức năng xóa mật khẩu để xóa và tạo lại

Sau 3 ngày các bạn sẽ có thể thiết lập lại mật khẩu mới.

 • Lưu ý: Tất cả các loại mật khẩu đều có tính an toàn tương đối, nếu như bạn chia sẻ tài khoản và mật khẩu cho người khác hoặc vào các trang Web lạ phát tán trong kênh chat chưa virus… thì chắc chắn tài khoản của các bạn sẽ bị đánh cắp và chúng tôi sẽ không hỗ trợ giải quyết trong các trường hợp này.