Trang chủ Bang Bang

LỜI TẠM BIỆT VÀ TRI ÂN TỪ BANGBANG

LỜI TẠM BIỆT VÀ TRI ÂN TỪ BANGBANG

Bỗng dưng chợt nhìn lại chúng ta đã gắn bó với nhau cũng được vỏn vẹn hơn 9 năm rồi, cũng không phải là ít hay nhiều. Nhưng có thể đủ để lại trong mỗi chúng ta những hoài niệm về tuổi thơ đầy sự hồn nhiên và vui vẻ.

Các BBer chắc vẫn còn nhớ những buổi offline, Thi Đấu...vv rủ rê nhau để đi tham gia, rồi các trận leo rank rất khốc liệt, BangBang vẫn còn nhớ như in trong đầu chỉ vì một lần chọn sai Tank thế là cả đội phải gánh thêm mình nữa, cảm giác mình là gánh nặng của cả team. Những lần mở ra Tank hằng mơ ước, cảm giác phấn khích vội lên group khoe với mọi người, có khi tối về ngủ không được vì quá vui phải không các Bber nhỉ? Còn rất nhiều rất nhiều niềm vui và nỗi buồn chưa kể hết nữa nhưng..

Từ ngày 12/01/2021 vừa qua, Adobe Flash chính thức ngừng hỗ trợ các webgame dẫn tới việc trải nghiệm game Bang Bang của các BBer gặp ảnh hưởng, rất nhiều BBer không thể chơi được game, các trận đấu so tài đỉnh cao vì thế mà ngày một vắng dần.Vì vậy BĐH rất lấy làm tiếc phải thông báo sẽ chính thức tạm dừng hoạt động game BangBang từ lúc 10h00 ngày 21/03/2021. BangBang biết đây là tin làm cho các Bber rất buồn nhưng BangBang buồn còn hơn các Bber gấp trăm lần nữa cơ.

Nên các BBer hãy coi BangBang là một kỷ niệm đẹp nhất mà các BBer từng biết đến và hãy cất giữ những ký ức mà BBer đã có với BangBang sâu vào trong tim của mình nhé, và lời cuối cùng BangBang gửi đến các BBer.

DÙ CÁC BBER ĐI ĐẾN ĐÂU BANGBANG VẪN LUÔN THEO DÕI LÀ ỦNG HỘ HẾT SỨC

Bản quyền trò chơi công ty Sixcube
Công ty CMN Online phát hành độc quyền tại Việt Nam
Địa chỉ: 549 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 1900 6837
Email: hotro@cmn.vn

Top