Bá Vương 2: Tường thuật chung kết 13.05

Bá Vương 2: Tường thuật chung kết 13.05

Các Tanker thân mến,

20h Chủ Nhật ngày 13/05 vừa qua, là trận so tài nảy lửa để giành quyền vào trận chung kết giữa 4 đội: 
  • Trận 1: [0 Tên] vs [Nɑvï Team]
  • Trận 2: [King] vs [Bá Vương]

____________________

TRẬN 1: [0 Tên] vs [Nɑvï Team]

Tại hiệp đấu thứ nhất, [Nɑvï Team] áp dụng đội hình Tanker và 2 Buff tập trung đẩy thẳng vào đường giữa. [0 Tên] cũng vì đó mà bị kéo vào lối chơi, bắt buộc cả 5 người phải bám trụ đường giữa. Tuy nhiên [0 Tên] do chất tank không phù hợp, Ngộ Không không thể phát huy được tối đa sức mạnh sát thủ của mình khi gặp phải đội hình “siêu trâu”. Thế trận tan vỡ khi ở 10 phút cuối. Chiến thắng đầu tiên thuộc về [Nɑvï Team].

Hiệp đấu thứ hai, sức mạnh của tank Ichigo đã được thể hiện rõ rệt qua những pha combat, liên tục hạ gục các thành viên [0 Tên] chỉ với 1 combo. [Nɑvï Team] giành quyền chủ động trong suốt trận đấu. Tuy nhiên, 1 pha sai lầm của ngớ ngẩn của [Nɑvï Team], phút còn lại thứ 24 đã để tank Panda team [0 Tên] đẩy nát đường dưới và phá trụ chính trước sự ngỡ ngàng của tất cả khán giả cũng như bình luận viên. Chiến thắng hiệp đấu thứ 2 thuộc về [0 Tên].

Bước vào hiệp đấu cuối cùng, [Nɑvï Team] nhường như đã cẩn trọng hơn, họ đã luôn tổ chức đi cùng nhau, đẩy 3 đường nhịp nhàng hơn. [0 Tên] đã cố gắng giữ thế trận, tuy nhiên trước chiến thuật 4-1 (4 gank và 1 farm) của [Nɑvï Team], xạ thủ của [0 Tên] không có 1 chút cơ hội nào để có thể farm và gánh team vào giữa trận. Chiến thắng chung cuộc thuộc về [Nɑvï Team].

_____________________________

TRẬN 2: [King] vs [Bá Vương]

Trong hiệp đấu đầu, [King] đã giành quyền chủ động khi phá nát trụ đầu và ăn Cự Nham ở phút còn lại thứ 26. Tuy nhiên bộ đôi Star Lord và Thiên Thần không phát huy được lợi thế tiếp tục đẩy đường mà lại lao vào giao tranh tổng. Liên tục thắng combat, [Bá Vương] đã gỡ lại thế trận khi ăn cho mình con Mắt Quỷ.Ở phút còn lại thứ 22, một pha mở giao tranh sai lầm của Lữ Bố khi không biết Ichigo bên mình đã mất skill Space, điều này đã khiến cho tất cả thành viên [King] phải lên bảng. Chiến thắng hiệp 1 thuộc về [Bá Vương]

Trong hiệp đấu thứ 2, vẫn là [King] kiểm soát thế trận khi ăn trụ thứ 2 đường giữa vào phút còn lại thứ 25. Tuy nhiên 3p sau đó, những pha combat rời rạc đã khiến họ mất dần lợi thế. [King] dần tan rã khi liên tục bị [Bá Vương] ăn Mắt Quỷ và Cự Nham. Chiến thắng chung đã thuộc về [Bá Vương]

Mời các bạn theo dõi lại các pha kịch tích trong ngày đấu này nhé: https://www.youtube.com/watch?v=z_e70mYwTJo

Như vậy, 20h Chủ Nhật ngày 20/05 sẽ là trận so tài định mệnh của [Bá Vương] vs [Nɑvï Team] . Các tanker hãy cùng chờ đón và theo dõi nhé.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Điều lệ giải đấu và phần thưởng xem tại đây: http://game.kul.vn/bb2/dieu-le-giai-dau-ba-vuong-mua-2.27886.html#content

Theo dõi tin tức cũng như tường thuật các trận đấu xem tại đây: http://game.kul.vn/bb2/tin-tuc-giai-dau_1206.html

Mọi ý kiến đóng góp cho BangBang2, các Tanker có thể gửi về địa chỉ: bangbang2@cmn.com.vn

Chúc các bạn có những khoảnh khắc God Like cùng BangBang2!!

Hướng dẫn nạp Kulxu mời các bạn tham khảo TẠI ĐÂY

X