BangBang2: Những Đặc Điểm Thu Hút

BangBang2: Những Đặc Điểm Thu Hút

Các Tanker thân mến,

Giờ G đã điểm, cổng thời gian đã mở để các Tanker có thể du hành đến tương lai, gia nhập đội quân tank chiến bảo vệ ngân hà.

Nếu còn bỡ ngỡ trước khi bước vào trận chiến này, đừng lo lắng vì BangBang2 có những đặc sắc và ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Check it out!!

CHỈ CÓ 1 SERVER DUY NHẤT

Tất cả người chơi sẽ cùng chơi trên 1 Server, sẽ không có Server thứ 2. Do đó các bạn có thể thỏa sức tranh tài xếp hạng, tìm trận ra ngay, tổ đội săn Boss dễ dàng, cộng đồng Guild đông đảo và sôi nổi.

CÂN BẰNG SỨC MẠNH, GIÀU NGHÈO NGANG KÈO

Sức mạnh tất cả các tank đều được cân bằng, thắng bại của trận đấu sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sự kết hợp ăn ý của tổ đội và kỹ năng chơi game hoàn hảo của từng cá nhân.

Đặt biệt giải đấu xếp hạng giới hạn sức mạnh tank, chuẩn mực của eSport hiện nay, mang lại sự công bằng cho các Tanker.

90% TANK ĐỀU MUA ĐƯỢC BẰNG TIỀN CÀY CUỐC TRONG GAME

Trở thành “nông dân” chăm chỉ bạn sẽ có thể sở hữu những chiến tank cực mạnh mà không cần phải nạp xu.

TÍNH NĂNG TANK FREE HÀNG TUẦN

ChỈ cần là thành viên VIP với 60.000 Kulxu mỗi tháng bạn có thể sử dụng hệ thống tank free thả ga. Đặc biệt những tank này có thể tham gia Đấu Xếp Hạng.

 

ĐẤU TRƯỜNG CHUẨN MOBA CÙNG NHIỀU GIẢI ĐẤU eSPORT

Bang Bang 2 với đột phá sử dụng map MOBA để dành riêng cho những trận Đấu Xếp Hạng nảy lửa. Người chơi sẽ phải tính toán vị trí đi đường hợp lý, ăn các Bùa lợi và Baron để đem về chiến thắng cho cả đội.

Bên cạnh đó Bang Bang 2 sẽ tổ chức những giải đấu eSPORT thường xuyên với những phần thưởng tiền mặt hấp dẫn.

HỆ THỐNG ĐIỂM UY TÍN – NÓI KHÔNG VỚI PHÁ GAME

Tính năng Điểm Uy Tín sẽ là tiền đề để những thành phần trẻ trâu, phá game phải e dè. Góp phần cho một cộng đồng Bang Bang 2 trở nên chuẩn mực và chuyên nghiệp.

 

 

 

Bang đi rồi tính!!!

X