06/09/2017

07.09: Cập nhật loạt tính năng và Tướng mới

Thân chào các chủ công,

Những tính năng mới và Tướng mới sẽ được Búa Tạ ra mắt vào ngày mai - 07.09.2017. Mời các chủ công cùng khám phá!

BẢO DƯỠNG UPDATE PHIÊN BẢN
09:00 - 11:00 NGÀY 07.09.2017

Sau đây là những tính năng mới:

TƯỚNG MỚI: HẠ HẦU ĐÔN

Hàng Trước – Phe Ngụy

* Kỹ năng Nộ:

- Ảo Ảnh Hắc Ám - Triệu hồi 4 ảo ảnh, ảo ảnh có lực công bằng (30%*cấp sao tướng), ST cuối 100%, tỉ lệ ST cận chiến 100%, giảm ST cuối 100%, tỉ lệ giảm ST phép 100%, tỉ lệ giảm ST cung tiễn 100%, giới hạn HP 30% và lực phòng 25%, duy trì 5s. (Ảo ảnh có thể bị diệt trước khi hết thời gian; trong thời gian duy trì, Hạ Hầu Đôn vẫn nhận được nộ khí; trong thời gian duy trì, Hạ Hầu Đôn thi triển kỹ năng lần nữa sẽ không cộng dồn số lượng ảo ảnh, tối đa hồi 4 ảo ảnh).

AVATAR CHU DU

* Kỹ năng Nộ:

Kéo dài trong 4 giây mỗi 0.5 giây tại bản đồ triệu kiếm trận. Phá kiếm trận đánh trúng đơn vị phe địch Chu Du công gây ra sát thương 197% và giảm thủ 25% trong 6 giây, đơn vị phe ta nhận được trị liệu Chu Du công 70% và nhận được 5 nộ khí. Mỗi kiếm trận ảnh hưởng tối đa 6 mục tiêu. Kỹ năng trong thời gian kéo dài Chu Du không thể nhận nộ khí.

* Thiên Phú Trang Bị:

Khống Chế Hỏa Diệm: Chu Du thấu hiểu sức mạnh ánh sáng và lửa, khi tấn công và bị tấn công đều hồi thêm 3 điểm nộ. Khi 1 mục tiêu địch vào trạng thái thiêu đốt, trong trận đấu vĩnh viễn chịu hiệu quả Thúy Viêm của Chu Du, mỗi giây mất 3% giới hạn HP và 2 điểm nộ, không thể nhận trị liệu (Thúy Viêm vô hiệu với boss). Khi bản thân Chu Du bị thiêu đốt sẽ hấp thu trạng thái này (khi nhận được trạng thái thiêu đối sẽ miễn dịch trạng thái lần này) và tăng 200% lực công, duy trì 5s. Khi kẻ địch có Gia Cát Lượng, Chu Du vào chiến đấu nhận thêm 100 nộ khí. Kỹ năng thức tỉnh Quang Chi Kiếm Trận đổi thành Cách Mệnh Chi Nguyệt mạnh hơn.

TÍNH NĂNG MỚI: ANH HÙNG CHIẾN

  • Quy tắc

- Mỗi ngày 5:00-18:45 báo danh, 19:00 bắt đầu vòng loại.

- Mỗi người tối đa cử 10 tướng tiến hành báo danh, trước khi hết hạn báo danh có thể đổi tướng.

- Lúc báo danh có thể đặt cược cho top 20 người chơi ngày hôm qua, nếu người được cược đạt quán quân hôm nay bạn sẽ được nhận thưởng khi hết hạn báo danh.

- Vòng loại gồm 10 trận, mỗi trận 1 lượt đấu, chiến đấu 1v1, mỗi tướng báo danh chỉ tham gia 1 trận.

- Kết thúc chung kết sẽ nhận thư phát thưởng và thông báo kết quả cược.

  • Lưu ý

- Anh hùng chiến liên Server: điều kiện server mở trên 45 ngày sẽ chia nhóm tham gia vào thứ 2 hằng tuần.

Shop đổi Anh hùng chiến

Hiện nay, thông tin về phiên bản mới đang được bàn luận khá sôi nổi trong nhóm cộng đồng BÚA TẠ và nhiều hoạt động tặng Code, trò chơi hấp dẫn đã được khởi động để chờ đợi phiên bản mới ra mắt. Chủ công hãy tham gia ngay nhé!

 

Bạn cần hỗ trợ
Búa Tạ – Game bom tấn KingSoft 2016 QR