Event “Chuột Thần Độn Địa”

Yên Nhi nói các Tiên Hữu nghe rõ trả lời không?

Event “Chuột Thần Độn Địa” sắp trình làng đến chư vị Tiên Hữu, không biết cả nhà có tò mò không nè? Để Yên Nhi giới thiệu qua cho mọi người biết nha!

EVENT "CHUỘT THẦN ĐỘN ĐỊA"

Chuột Cưng

Icon Sự kiện

- Thời Gian: 00h01 ngày 29/07 đến 23h59 ngày 2/08
- Nội Dung :

+ Khuyến Mãi Nạp:

- Hôm nay nạp : Là những mốc nạp tính theo ngày , mỗi ngày sẽ reset , quà nhận là : Đá Skin Vạn Năng, Đá Tăng Bậc , Đá Duyên Phận Skin.

- Tích lũy nạp : đối với những mốc tích lũy nạp sẽ chỉ nhận quà được 1 lần khi tích lũy nạp đạt mốc , quà nhận được là : Đá Skin Vạn Năng, Đá Tăng Bậc , Đá Duyên Phận Skin.

+ Tiêu Phí: tích lũy tiêu phí đạt mốc sẽ nhận được Đá Tăng Bậc và Mảnh Thời Trang Đôi Chuột Vàng.


Thời Trang Nam

Thời Trang Nữ

+ Duyên Phận Skin: Trong thời gian hoạt động chỉ cần kích hoạt Chiến Kỵ “Phệ Kim Thử” và Thời Trang “Đôi Chuột Vàng” sẽ nhận được quà . Khi tăng sao cùng cấp sẽ nhận được quà tương ứng . Quà là : Đá Duyên Phận Skin , Đá Skin Vạn Năng , Thẻ Đặc Quyền , Thần Đan.

+ Tiêu diệt Boss: Trong thời gian diễn ra hoạt động chỉ cần tiêu diệt : Boss Cá Nhân , Boss Dã Ngoại , Boss Trung Lập đạt số lần tương ứng sẽ nhận được quà là Đá Tăng Bậc.

 

Chuột Thần Độn Địa

- Thời Gian: 00h01 ngày 29/07 đến 23h59 ngày 2/08
- Nội Dung :

+ Khuyến Mãi Nạp:

- Trong thời gian diễn ra sự kiện , người  chơi chỉ cần nạp tiền đạt mốc (100KNB – 400KNB – 1000KNB – 2000KNB – 4000KNB) sẽ nhận được các lượt quay . Khi quay mỗi lượt cần tốn 20 KNB . Quà nhận được có Skin Chiến Kỵ “Phệ Kim Thử” , Đá Duyên Phận Skin , Cường Đan , Thần Đan.

- Khi tiến độ giai đoạn đầy ở mỗi mốc sẽ nhận được số mảnh tương ứng. Quay full mốc chắc chắn nhận đủ mảnh để nâng cấp Chiến Kỵ này max 5 sao.

Chúc các Tiên Hữu có những giây phút thư giãn cùng Cửu Thiên 3 !