Event “Đao Ôn Nhu - VQ Quà To”

Yên Nhi nói các Tiên Hữu nghe rõ trả lời không?

Event "Đao Ôn Nhu" sắp trình làng đến chư vị Tiên Hữu, không biết cả nhà có tò mò không nè? Để Yên Nhi giới thiệu qua cho mọi người biết nha!

EVENT "ĐAO ÔN NHU"

Đao Ôn Nhu

- Thời Gian: 23/03 – 27/03
- Nội Dung :

+ Nạp 1 Lượt: Trong thời gian diễn ra hoạt động , chỉ cần nạp đạt mốc sẽ nhận quà tương ứng. Phần hiển thị “Hôm nay nạp …” sẽ tính nạp mỗi ngày và reset khi qua ngày , còn phần hiển thị “Tích Lũy Đạt …” sẽ tính nạp trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và chỉ được nhận quà 1 lần duy nhất.

+ Vui Tiêu Phí : Trong thời gian diễn ra hoạt động , chỉ cần người chơi tiêu phí đạt mốc sẽ nhận được quà tương ứng.


- Đao Ôn Nhu : Trong thời gian diễn ra hoạt động , ở phần này sẽ bán các gói vật phẩm nguyên liệu để nâng cấp : Đồng Tâm Kết , Huy Chương , Quý Tộc , Mỹ Nữ , Hệ Phụ , Thú Cưng . (và Phù Dung là tính năng sẽ được mở trong thời gian tới, các vị Tiên Hữu có thể mua trước nguyên liệu hoặc bỏ qua gói vật phẩm này) .VQ Quà To

- VQ Quà To

- Thời Gian: 23/03 – 27/03
- Nội Dung : Trong thời gian diễn ra sự kiện , người chơi quay vòng quay sẽ có tỷ lệ nhận được Thần Tướng Mới “Hoa Đà Độc” , Sách KN Tướng Thường , Sách KN Tướng Trung , Ngọc .

Quà nhận được khi quay vòng quay đạt số lần tương ứng

+ Quà Nạp: Trong thời gian diễn ra sự kiện , người chơi nạp tích lũy đạt mốc nhận quà tương ứng .

Tướng Hoa Đà Độc thuộc thể loại tướng PK

Vui 11/11

- Thời Gian: : 23/03 – 27/03

- Lì Xì Online : Trong thời gian diễn ra hoạt động , chỉ cần tiên hữu online đủ 1 giờ sẽ nhận được 1 Lì Xì , tối đa 1 ngày nhận được 5 Lì Xì . Mở Lì Xì  sẽ nhận được Ngọc , KNB , và các vật phẩm khác .

- Rương Huyền Tinh : Trong thời gian diễn ra hoạt động , chỉ cần tiên hữu tiêu diệt Boss : Cá Nhân , Dã Ngoại , Trung Lập sẽ có tỷ lệ rơi Chìa Huyền Tinh . Sử dụng chìa khóa để mở Rương Huyền Tinh và nhận ngẫu nhiên các phần quà.

- Trợ Lực Server : Trong thời gian diễn ra hoạt động , server mở rương Huyền Tinh với số lượng 11 , 111 , 1111 sẽ nhận được quà tương ứng với các mốc . (Click vào rương quà để mở khi đủ điều kiện) .

Chúc các Tiên Hữu có những giây phút thư giãn cùng Cửu Thiên 3 !