Event "Liên Minh Avengers"

Yên Nhi nói các Tiên Hữu nghe rõ trả lời không?

Event “Liên Minh Avengers"  sắp trình làng đến chư vị Tiên Hữu, không biết cả nhà có tò mò không nè? Để Yên Nhi giới thiệu qua cho mọi người biết nha!

LIÊN MINH AVENGERS

Icon của hoạt động

Ưu đãi Avengers

- Thời Gian: 10/3  đến 14/3
- Nội Dung :

+ Khuyến Mãi Nạp : cơ hội để mua các vật phẩm nâng cấp trang bị Avengers, rương sổ tay, đá bậc vòng sáng , quà Long Vũ, và phiếu giảm giá 50% cho các tính năng Vui đập trứng, Tiệc Ma trang , Vui rút thẻ , Bát quái hồn kỵ với giá cực kỳ ưu đãi . Mỗi vật phẩm đều có giới hạn mua, reset sau mỗi ngày ( riêng vé tiệc KM 50% không có giới hạn )

Giao diện Nạp Avengers

Nạp Avengers

- Thời Gian : 10/3  đến 14/3
- Nội Dung :

+ mỗi ngày nạp đạt mốc nhất định sẽ đạt được quà tương ứng, riêng mốc 24.999 KNB và mốc 49.999 KNB là mốc nạp tích lũy. Qùa toàn là vật phẩm có giá trị cao, hiếm có như bộ 5 viên đá Infinity Gem dùng để nâng cấp trong tính năng Avengers, quặng hành tinh, đá năng lương, rương Avengers cao cấp và lượng lớn Tu La Đan.

GIao diện Nạp Avengers

Tiệc vui Avengers

- Thời Gian : 10/3  đến 14/3
- Nội Dung :

+ tích lũy và tham gia diệt BOSS Avengers sẽ nhận được quà kếch xù như Quặng hành tinh và rương Avengers

GIao diện Tiệc vui Avengers

Khuyến Mãi Avengers

- Thời Gian : 10/3  đến 14/3
- Nội Dung :

+ trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tiêu phí KNB theo mốc nhất định sẽ đạt được những phần quà tương ứng với giá trị cực lớn như bộ 6 viên Infinity Gem, quặng hành tinh, đá năng lượng, Vibranium, và vật phẩm cực hiếm là Lực chiến tiên đan , mỗi viên sẽ giúp người chơi tăng cương 60.000 lực chiến.

GIao diện KM Avengers

Chúc các Tiên Hữu có những giây phút thư giãn cùng Cửu Thiên 3 !