Event “SINH NHẬT”

Yên Nhi nói các Tiên Hữu nghe rõ trả lời không?

Event “Sinh Nhật” sắp trình làng đến chư vị Tiên Hữu, không biết cả nhà có tò mò không nè? Để Yên Nhi giới thiệu qua cho mọi người biết nha!

EVENT "SINH NHẬT"

Tiệc Bán Niên

- Thời Gian: 22/10 đến 27/10
- Nội Dung :

+ Nạp Tích Lũy: Trong thời gian diễn ra hoạt động nạp tiền tích lũy đạt mốc sẽ nhận quà tương ứng . Nạp tích lũy chia làm 2 loại : Hôm nay nạp (Nhận mỗi ngày) và Tích Lũy Nạp (Nhận 1 lần trong suốt thời gian diễn ra sự kiện).

+ Nạp 1 Lần: Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện , nạp tích lũy đạt mốc mỗi ngày sẽ nhận được quà là “Pháo Hoa Mừng” . Sử dụng Pháo Hoa để nhận được những phần quà ngẫu nhiên.


- Tiêu Phí 1 Lần : Trong thời gian diễn ra sự kiện , tiêu phí đạt mốc nhận được quà tương ứng . Quà điểm Huy Chương dùng để nâng cấp trong tính năng “Huy Chương” .


+ Hạn Mua Ngày : Trong thời gian diễn ra sự kiện , có bán các gói quà của tính năng Huy Chương.

+ Tiệc Huy Chương: Trong thời gian diễn ra sự kiện , sử dụng Pháo Hoa Mừng sẽ nhận được 1 trong số các quà trong hình dưới

-------------------------------------------------------

Tiệc Tri Ân

- Thời Gian: 22/10 đến 27/10
- Nội Dung:

- Thưởng Đăng Nhập: Trong thời gian diễn ra sự kiện chỉ cần đăng nhập liên tục mỗi ngày để nhận được quà tương ứng.

- Tiệc Gom Chữ: Trong thời gian diễn ra sự kiện khi đánh quái dã ngoại có tỷ lệ nhận được các vật phẩm là chữ : “Long – Quyền – Vui – Tiệc” . Sử dụng các chữ để đổi vật phẩm tương ứng , lượt đổi quà sẽ reset mỗi ngày.

- Điểm Đổi Quà Xịn: Trong thời gian diễn ra sự kiện , người chơi diệt Boss : Cá Nhân , Trung Lập , Dã Ngoại , sẽ nhận được điểm tiệc với số lượng ngẫu nhiên. Mỗi ngày đánh Boss nhận tối đa 1000 điểm. Dùng điểm để đổi quà xịn .

-  Khuyến Mãi Sổ Tay: Trong thời gian diễn ra sự kiện , người chơi chỉ cần tăng Lực Chiến đạt mốc sẽ nhận được quà tương ứng , quà là các rương sổ tay vàng & rương sổ tay đỏ .

-------------------------------------------------------

Liên Minh Avenger

- Thời Gian: 22/10 đến 26/10
- Nội Dung:

- Ưu Đãi Avengers : Trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ bán các gói quà nguyên liệu để tăng cấp cho tính năng Avengers.

- Nạp Avengers : Trong thời gian diễn ra sự kiện nạp tích lũy đạt mốc sẽ nhận được quà tương ứng. Quà tích lũy chia làm quà nhận mỗi ngày và quà nhận 1 lần trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

- Tiệc Vui Avengers: Trong thời gian diễn ra sự kiện , tích lũy số lần tham gia diệt boss Avenegers sẽ nhận được quà tương ứng.

- Khuyến Mãi Avengers: Trong thời gian diễn ra sự kiện , tiêu phí tích lũy đạt mốc sẽ nhận được quà tương ứng .

-------------------------------------------------------

Tính Năng Huyễn Thần

- Huyễn Thần : là danh hiệu chuyên dụng khi đeo sẽ được thông báo hệ thống khi online. Chỉ được chọn 1 trong các danh hiệu trong tính năng để sử dụng. Mỗi danh hiệu sẽ cộng các điểm thuộc tính đặc biệt khác nhau.

-  Huy Chương : Kích hoạt các huy chương đều sẽ tăng thuộc tính và lực chiến cho nhân vật.

Chúc các Tiên Hữu có những giây phút thư giãn cùng Cửu Thiên 3 !