Event “The Voice”

Yên Nhi nói các Tiên Hữu nghe rõ trả lời không?

Event “The Voice” sắp trình làng đến chư vị Tiên Hữu, không biết cả nhà có tò mò không nè? Để Yên Nhi giới thiệu qua cho mọi người biết nha!

EVENT "THE VOICE"

The Voice

- Thời Gian: 14/06 đến 18/06
- Nội Dung : Trong hoạt động người chơi nạp tiền đạt mốc sẽ nhận được những phần quà giá trị : Đá Skin Vạn Năng , Đá Duyên Phận Skin , Đá Tăng Bậc , Thần Đan , Thẻ Đặc Quyền , Thẻ Tăng Chức Đại Đô Đốc…

4 mốc nạp quà reset mỗi ngày

 6 mốc nạp tích lũy nhận 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Riêng mốc 74999 sẽ xuất hiện khi người chơi nạp 5000 KNB trở lên.

+ Tiêu Phí Tặng Quà: Tích lũy tiêu phí sẽ nhận được mảnh Skin Thời Trang “Cổn Cự Tinh” , Đá Tăng Bậc.

Thời Trang Nam

Thời Trang Nữ

+ Duyên Phận Skin: Chỉ cần kích hoạt Huyễn Vũ “Vi Ca Cuồng” và Thời Trang “Cổn Cự Tinh” để đạt điều kiện nhận quà. Nâng cấp sao để nhận quà các mốc tiếp theo.

+ Tiêu Diệt Boss: Trong thời gian diễn ra hoạt động người chơi tích lũy số lần diệt Boss sẽ nhận quà . Những Boss cần diệt là : Boss Cá Nhân , Boss Dã Ngoại , Boss Trung Lập.

Vòng Quay Lếu Lều

- Thời Gian : 14/06 đến 18/06
- Nội Dung :

+Trong thời gian diễn ra sự kiện , người  chơi chỉ cần nạp tiền đạt mốc (100KNB – 400KNB – 1000KNB – 2000KNB – 4000KNB) sẽ nhận được các lượt quay . Khi quay mỗi lượt cần tốn 20 KNB . Quà nhận được có Skin Huyễn Vũ “Vi Ca Cuồng” , Đá Duyên Phận Skin , Cường Đan , Thần Đan .

+ Khi tiến độ giai đoạn đầy ở mỗi mốc sẽ nhận được số mảnh tương ứng. Quay full mốc chắc chắn nhận đủ mảnh để nâng cấp Chiến Kỵ này max 5 sao.


 

Chúc các Tiên Hữu có những giây phút thư giãn cùng Cửu Thiên 3 !