SỰ KIỆN: 2021 & VUI LẮC

Yên Nhi nói các Tiên Hữu nghe rõ trả lời không?

Event "2021 & Vui Lắc" sắp trình làng đến chư vị Tiên Hữu, không biết cả nhà có tò mò không nè? Để Yên Nhi giới thiệu qua cho mọi người biết nha!

EVENT "2021 & VUI LẮC"

EVENT 2021

- Thời Gian: 04/02-08/02
- Nội Dung :

+ Chúc phúc nạp: Trong thời gian diễn ra hoạt động , chỉ cần nạp đạt mốc sẽ nhận quà tương ứng. Phần hiển thị “Hôm nay nạp …” sẽ tính nạp mỗi ngày và reset khi qua ngày , còn phần hiển thị “Tích Lũy Đạt …” sẽ tính nạp trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và chỉ được nhận quà 1 lần duy nhất.Tích luỹ nạp có thể nhận được Skin Huyền Vũ "Mảnh Trường Thi Khốc Liệt"

Huyền Vũ nhân vật Kiếm Thánh sử dụng

Huyền Vũ nhân vật Pháp Tôn sử dụng

 

+ Quà Ký Ngữ: Trong thời gian hoạt động sẽ bán những hộp quà mở ra nguyên liệu của tính năng Cầm Tinh


 

+ Lạp Bát Đổi Quà: Trong thời gian diễn ra hoạt động , khi đánh quái dã ngoại sẽ rơi các vật liệu để đổi quà.(Lượt đổi sẽ được reset mỗi ngày)


 

+ Vui Lạp Bát: Trong thời gian diễn ra hoạt động , người chơi đến Lạc Dương tọa độ (225.230) trong thời gian chỉ định để nhận quà từ tô cháo Lạp Bát khổng lồ. (Mỗi ngày nhận được 2 lần từ 2 mốc thời gian 12h~18h & 18h~24h) 

EVENT VUI LẮC

- Thời Gian: 04/02-08/02

- Nội Dung:

Trong thời gian diễn ra hoạt động , người chơi lắc xí ngầu sẽ may mắn nhận được các phần quà là nguyên liệu để nâng cấp cho tính năng Phù Dung


Chúc các Tiên Hữu có những giây phút thư giãn cùng Cửu Thiên 3 !