TÍNH NĂNG: SỔ TAY CHIẾN TƯỚNG - CẢ TAM QUỐC TRONG TAY

Các Tiên Hữu thân mến!

Liệu các Tiên Hữu đã từng biết được hết các vị chiến tướng lừng danh Tam quốc chưa? Nếu chưa thì với tính năng Sổ Tay này, các Tiên Hữu sẽ thấy được hình ảnh các vị chiến tướng nhìn ngầu ngất ngư và tất nhiên, không gì khác ngoài việc được tăng cao lực chiến và kích hoạt kỹ năng ẩn khi thu thập đủ điều kiện. Cùng xem nhé!!!

SỔ TAY CHIẾN TƯỚNG

- Click chon icon SỔ TAY CHIẾN TƯỚNG

Tính năng thu thập các thẻ tướng để tăng lực chiến và có thể kích hoạt các kỹ năng bổ trợ cho nhân vật.

Thẻ Tướng

Để kích hoạt ta cần thẻ tướng tương ứng


Người chơi có thể kiếm được qua Tiệc Hoạt Động > Vui Rút Thẻ . Hoặc Sảnh Thí Luyện > Sổ Tay , tìm kiếm mảnh để đổi rương sổ tay

Thẻ tướng được chia làm 4 phẩm chất : Tím – Cam – Vàng – Đỏ. Có 8 trang sổ tay, mỗi trang bao gồm 6 thẻ tướng , tương ứng là 2 thẻ tím – 2 thẻ cam – 1 thẻ vàng – 1 thẻ đỏ.


Tăng Cấp Sao và Kỹ Năng

Tăng cấp Sao: Tăng cấp sao tướng nào cần thẻ tướng tương ứng

+ Kích hoạt: Cần 1 thẻ tướng

+ Tăng cấp Sao: cần thẻ tướng cùng loại , nhấn sử dụng để tăng cấp tùy vào số lượng cần của mỗi cấp sao mà số thẻ sẽ khác nhau

Kỹ năng:


Mỗi trang sẽ bao gồm 2 kỹ năng (Có 8 trang)

Kích hoạt kỹ năng thứ 2 của mỗi trang cần đạt đủ 2 điều kiện : Sách Kỹ Năng và Tất cả sổ tay của tầng đó đạt 1 sao

Điểm nhận được khi rút thẻ ở phần “Quà Chí Tôn”, rút 1 lần nhận 10 điểm . Sử dụng điểm để đổi quà trong phần “Đổi Điểm” .

Sử dụng điểm để đổi thẻ tướng hoặc sách Kỹ Năng để kích hoạt kỹ năng thứ 2 của mỗi trang trong sổ tay. (Nhưng vẫn cần đạt điều kiện tất cả sổ tay của trang đạt 1 sao)

Tăng Cấp Kỹ Năng

Kỹ năng 1:

+ Kỹ năng 1: Sử dụng đá sao lấy được từ việc thu hồi sổ tay để nâng cấp kỹ năng 1 . (Thu hồi không làm giảm sao của thẻ tướng)

+ Cách tìm: Nâng cấp 1 loại thẻ tướng lên max sao (10 sao) thì khi sử dụng tiếp thẻ tướng đó , phần dư ra sẽ được “Thu Hồi” thành Đá Sao của trang đó. Thẻ tướng phẩm chất cao sẽ nhận được đá sao nhiều hơn.


Kỹ năng 2:

+ Điều kiện: Cấp 1 thì tất cả thẻ tướng của trang đó phải đạt 1 sao và có sách kỹ năng tương ứng

+ Cách Tìm: Sách Kỹ Năng có thể đổi trong phần đổi điểm của Vui Rút Thẻ , còn các thẻ có thể kiếm được khi rút thẻ ngẫu nhiên.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay hoạt động Phụng Hoàng Hiện Thế để có thể sở hữu Cánh Phụng Hoàng và vô số cực phẩm khác, sẽ giúp tăng lượng lớn lực chiến cho các Tiên Hữu nhé!!!

Chúc các Tiên Hữu có những giây phút thư giãn cùng Cửu Thiên 3 !