Hướng dẫn cơ bản về Gameplay

Mọi Hero đánh theo lượt, tốc độ hero nào cao hơn sẽ ưu tiên đánh trước. Ngoài ra, Hero ngang tốc độ sẽ dựa vào Lực Chiến hoặc điểm “Cấp Tốc” để quyết định hero nào sẽ được hành động trước

HƯỚNG DẪN CƠ BẢN

- Trước khi vào trận sẽ được sắp xếp đội hình. Đội hình cơ bản gồm 6 ô chia làm 2 hàng

- Những tướng Cung Thủ và Pháp Sư sẽ ưu tiên đứng hàng sau. Có thể tắt/mở các ô để sắp xếp các vị tướng vào đúng chỗ mong muốn.

- Có thể sắp xếp tối đa 3 đội hình để thay phiên sử dụng cho hiệu quả nhất.

- Bên cạnh đó, bạn có thể thuê Hero của người chơi khác ở Guild bằng cách nhấn vào “Tất cả Hero” để vượt qua những ải khó một cách dễ dàng.

- Hero đẳng cấp càng cao cần càng nhiều tài nguyên để thuê.

- Sắp xếp xong đội hình, nhấn “Khởi Động” để bắt đầu chiến đấu. Giao diện chiến đấu gồm có:

+ Thời gian và lượt hành động của tướng

+ Số ải cần vượt qua

+ Mũi tên hiển thị mục tiêu tướng có thể gây ST

+ Tắt mở Auto/x2

+ Skill của tướng

AP TRONG CHIẾN ĐẤU

- AP (màu xanh dương) thực tế là thanh nộ của Hero

- Khi đầy thanh AP, Hero mới có thể tấn công. Cùng lúc có 2 Hero trở lên đầy thanh AP, dựa vào “Tốc Độ” của Hero để quyết định lượt hành động.

- Có thể vào mục “Hero” -> Thuộc Tính -> Xem Chi Tiết để biết “Tốc Độ” cơ bản của mỗi Hero cũng như các thuộc tính khác.

QUÁ TRÌNH CHIẾN ĐẤU

- Khi bắt đầu chiến đấu, tướng có tốc độ cao hơn sẽ được hành động trước. Mỗi lượt hành động sẽ tốn 1 thời gian nhất định, khi thời gian đếm ngược về 0 hệ thống sẽ tính kẻ khiêu chiến thua.

- Skill được tính cooldown theo giây, sẽ được trừ vào thời gian hành động. Mỗi skill có thời gian hồi khác nhau. Có thể sử dụng những vị trướng có aura hoặc skill giảm cooldown để hồi skill nhanh hơn.

- Có thể bật/tắt auto và x2 ngay trong trận. Khi sử dụng “Auto”, sau 15 giây có thể chọn “Bỏ Qua” để kết thúc nhanh trận đấu.

Lên đầu trang