Hướng dẫn chi tiêu 1000 ngọc hiệu quả nhất

Hướng dẫn chi tiêu 1000 ngọc hiệu quả nhất

Với 100.000 nạp vào game, các đại hiệp sẽ sử dụng như thế nào để có lợi ích tối đa nhất? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các đại hiệp "xài ngọc" hiệu quả nhất. Trước tiên, hãy nạp thẳng 100.000 vào game để lấy quà mốc nạp 1000 ngọc trong chuỗi event server mới nhé (thông thường các chuỗi event server mới luôn có những ưu đãi cực hời). Sau đó lần lượt tham gia các event sau:

TÍCH LŨY NẠP

- Event Quà Nạp Đầu: Các bạn sẽ nhận được sơ bộ tất cả các chủng loại vật phẩm quý trong game như Vũ khí đỏ, Thần Khí, Danh Hiệu, Skin, Anh Hùng, Thời Trang, Sách Mở Kỹ Năng, vô số vật phẩm nâng cấp khác....

- Event nạp 100 Ngọc mỗi ngày: Các vật phẩm trong event sẽ giúp các bạn tăng cấp nhanh hơn và sắp được trang bị tốt hơn

- Event Cùng Vui Nạp: Các vật phẩm trong event sẽ giúp các bạn tăng cấp nhanh , nhận lại lượng Ngọc tương đối để dùng trong tính năng khác, tăng 1 ít lực chiến cơ bản

- Event khuyến mãi nạp và Khuyến mãi nạp 1 lần: Các bạn sẽ nhận dược 1 danh hiệu chỉ có trong chuỗi event server mới và nhận lại 1 lượng Ngọc lớn.

- Event Hoạt Động server mới: Các bạn sẽ nhận được 1 sách Kỹ Năng mới của nhân vật, chỉ có trong event này mới có.

- Event Nạp Mỗi Ngày: Các bạn sẽ nhận được lượng lớn vật phẩm nâng cấp cho Thần Binh và Đá level 6 cho tính năng Khảm Nạm.

TÍCH LŨY TIÊU PHÍ

Sau khi đại hiệp nhận tất cả quà tích lũy nạp bạn sẽ có tổng cộng là 2910 Ngọc. Các đại hiệp hãy dùng Ngọc đó cho các event sau :

- Event Lợi Nhất: Trong event này mình chỉ nên mua Quà Cường Hóa và Quà Đá để tối ưu việc tăng sức mạnh cho nhân vật.

- Event Quà Siêu Giá Trị:  Chỉ cần bỏ ra 280 Ngọc để sở hữu 1 Skin Thú Cưỡi đẹp và một số vật phẩm nâng cấp.

- Event Quỹ Cấp Gâu Gâu: Mua Quỹ này để có thể nhận lại số lượng lớn Ngọc và KNB , 1 món lời quá lớn.

Tóm lại:

Đại hiệp chỉ cần bỏ ra 2368 Ngọc để tham gia mua những thứ cần thiết trong event mở server. Cuối cùng  còn dư lại 542 Ngọc để làm những việc khác theo ý thích.

Quá hời phải không nào?

Chúc các đại hiệp có những giây phút sống lại ký ức võ lâm thật vui nhe1