30.11: Đoạt Bảo Quà 1 KUL

Các bạn ơi,

Một hoạt động mới lần đầu tiên xuất hiện tại Hotsteps2, mang đến hàng loạt các ưu đãi khủng. Lucifer mời các bạn cùng khám phá hoạt động này nhé! 

THỜI GIAN

Từ 0:00 ngày 30.11 đến 23:59 ngày 03.12.2017

NỘI DUNG

Trong thời gian diễn ra sự kiện, hệ thống sẽ trưng bày thời trang và vật phẩm HOT để Dancer tiến hành đoạt bảo.

Thời trang Shinkai

Thời trang Fancy Dream

CÁCH THAM GIA

Người chơi dùng R để mua Lượt Đoạt Bảo: 1 Lượt Đoạt Bảo = 10R

Số lần mua Lượt Đoạt Bảo của người chơi đều được lưu lại trong Lịch Sử. Người chơi có thể xem con số may mắn mình nhận được sau khi mua Lượt Đoạt Bảo bằng cách xem Lịch Sử.

Mỗi vật phẩm có số Lượt Đoạt Bảo nhất định, mỗi Lượt Đoạt Bảo tương ứng 1 con số may mắn.

Khi kết thúc sự kiện, nếu số Lượt Đoạt Bảo của vật phẩm đó được mua hết, hệ thống sẽ tiến hành random chọn 1 số may mắn để trao thưởng cho người chơi có số may mắn đó.

Trường hợp kết thúc sự kiện nhưng số Lượt Đoạt Bảo của vật phẩm đó chưa được mua hết, hệ thống sẽ trả lại cho người chơi Magic Heart (có giá tương ứng với số Lượt Đoạt Bảo đã mua).

Trường hợp một người chơi mua hết Lượt Đoạt Bảo của một vật phẩm, hệ thống sẽ trao thưởng vật phẩm đó ngay cho người chơi đó.

Người chơi không trúng thưởng, số Lượt Đoạt Bảo đã mua sẽ được hệ thống trả lại bằng Magic Heart cùng giá.

Ví dụ:

1. Tóc Shinkai có tổng cộng 220 Lượt Đoạt Bảo. Người chơi A mua hết 220 Lượt Đoạt Bảo, hệ thống sẽ trao Tóc Shinkai đó ngay cho người chơi A.

2. Áo Shinkai có tổng cộng 250 Lượt Đoạt Bảo. Người chơi A mua 100 Lượt, người chơi B mua 100 Lượt. Kết thúc sự kiện, Áo Shinkai còn dư 50 Lượt chưa ai mua, lúc này hệ thống sẽ trả lại Magic Heart cho người chơi A và B có giá tương ứng với số Lượt Đoạt Bảo họ đã mua.

3. Giày Shinkai có tổng cộng 220 Lượt Đoạt Bảo. Người chơi A mua 2 lượt (số may mắn tương ứng là 1, 2), người chơi B mua 200 lượt (có 200 số may mắn), người chơi C mua 18 lượt (có 18 số may mắn). Kết thúc sự kiện, hệ thống random được số 2, vậy người chơi A sẽ nhận được vật phẩm đó. Hệ thống sẽ trả lại Magic Heart cho người chơi B và C có giá tương ứng với số Lượt Đoạt Bảo họ đã mua

Hoạt động kết thúc, cả vật phẩm trúng và Magic Heart trả lại đều sẽ được gửi qua thư. Nhớ chừa trống hộp thư để nhận quà nhé.

 

Mời các bạn cùng tham gia đoạt bảo!!!

_______________________

Dancer có thể chuyển Kul Xu vào HOTSTEPS2  thông qua trang nap.kul.vn, hướng dẫn xem tại: XEM TẠI ĐÂY.

Cùng tham gia ĐẬP TRỨNG NHẬN THỜI TRANG  TẠI ĐÂY nha.