Chị ấy chỉ muốn mức friendzone

Sau hơn một năm chơi game, tớ gặp được nhiều người bạn khác nhau. Nhưng có lẽ ấn tượng nhất là crush tớ thích và một người "chú" hơn tớ 9 tuổi.

Lúc mới bắt đầu chơi game, tớ cũng từng có người bạn thân, sau đó thì không còn chơi chung nữa, bởi vì họ có bạn mới, thân hơn mình, nghĩ lại lúc đó thấy buồn thật sự. Cũng không nghĩ nữa, vì lựa chơi với ai là ý thích của người ta. Khoảng thời gian sau tớ quen được một chú già hơn tớ tận 9 tuổi (tớ 17) , cũng kì :)). Lúc mới biết thì tớ chỉ ngưỡng mộ ngầm thôi, vì chú đứng top, tớ là hủ nữa, nhưng không dám pm bắt chuyện tám nhảm, dần dần thì mới pm hỏi chéo mg không ạ, chú mới hỏi là chéo bao nhiêu, chéo cái nào, tớ nói thì nhìn lại mới thấy chú thắp full cái áo cần chéo, mà lúc đó không đủ mg mới nói là để mai tớ bù lại, thì chú nói không có cần đâu, bình thường thấy tặng hoa, thể lực nên thấy qúy, bạn bè mà :)) Lúc đó mới biết để ý vậy, rồi sau thân, ai cũng chê chú nhạt nhẽo, không biết đùa, lại hiền với tốt bụng hết phần người ta, tớ mới đùa, ai ngờ lại thành thật bảo là vì tính như vậy rồi :)) .

Lúc đó tớ gặp một chị, cũng là bạn chú, tớ với chị ấy thân dần vì chung bạn, chung sở thích. Đến rồi tớ thích chị này luôn :)) Tớ là les, nhưng chị ấy thì không, còn có bạn trai nữa, khi hai người chia tay tớ đã nghĩ: "Cơ hội của mình đây rồi" , tớ tìm cách thân hơn với chị, chọn những chủ đề chị ấy thích, rồi tớ thả thính :)) Nhưng chị ấy không dính, chị ấy chỉ muốn mức friendzone, không xa hơn. Nói không buồn là xạo, nói buồn thì sợ chị ấy để tâm vì chúng tớ đã là bạn rất thân rồi. Quay về cách ứng xử của những người bạn nên có, tớ cảm thấy nhẹ lòng hẳn đi, vì tớ đã thổ lộ rồi, giấu diếm tình cảm là một chuyện rất mệt, rất mệt, nên tớ đã ngỏ lời, và tớ bị từ chối vì ranh giới gọi là bạn bè và vì chị ấy không thích con gái :)). Rồi, chị ấy nghỉ game, hơn tháng sau chú bận việc, cũng chỉ onl được ít, tớ log cày giúp chú, rồi tớ mới biết, có những người thật sự rất chân thành nhưng đằng sau đó chẳng mấy tốt đẹp. Chú có 2-3 người bạn thân(?) nhưng mà coi là vậy thôi, họ cũng làm mặt khách sáo, bạn thân giờ có acc free cày mg, bạn thân nói là "anh em" thân thiết, bạn thân nói là "quý", giờ còn không? Cũng như tớ lúc trước vậy, thân nhưng ngoài mặt, mấy người xem trọng thật? Dù sao cũng đã phóng hết cái gì cần có cho bạn bè rồi, có nhớ đến mình hay không cũng không sao, mình coi trọng họ là được. Gặp được crush, đám bạn thân từ offline, được chú và người yêu chú, cám ơn Linh Ka dẫn tớ tới game này :)). Một năm, thật nhiều kỉ niệm <3