Cho em được yêu anh nốt ngày hôm nay

Em với anh gặp nhau trong game, anh từng nói đó có lẽ là do cái duyên nên mình đã đến với nhau. Quen nhau được 3 ngày mình làm đám cưới, anh hay đi làm về muộn nhưng dù muộn đến đâu em cũng luôn chờ anh cùng về để có thể nói chuyện với anh . Dù cho thời gian nói chỉ 10 15 phút…. Nhưng với em thế là quá đủ, anh ít nói còn em nói rất nhiều mỗi lần nói chuyện với nhau hầu như chỉ toàn em nói còn anh chỉ lắng nghe. Anh khi đó nói với em anh rất thích nghe em nói. 2 đứa chia sẻ với nhau những chuyện trong cuộc sống hàng ngày. Có những ngày anh rảnh rỗi mình nói chuyện với nhau trên trời dưới đất. Vẽ lên bao viễn cảnh tương lai tươi đẹp. Anh từng nói sẽ ra Hà Nội gặp em.

Nhưng rồi sau bao lần cũng chưa 1 lần ta làm đc điều đó, anh nói anh muốn nghiêm túc với em. Muốn chúng ta không chỉ là game ảo. Và em cũng dần gieo hi vọng ngày một lớn vào những lời nói đó. Anh từng nói muốn sống cùng em trong căn nhà ở Đà Lạt. Anh sẽ làm cho em 1 khu vườn trồng nhiều hoa hồng vàng em thích. Nhưng giờ tất cả chỉ là những điều anh đã nói, em ko biết từ bao giờ thì tình cảm của chúng ta thay đổi để giờ đây không thể cứu vãn. Có lẽ là từ ngày em bước chân đi du học anh nói anh sẽ chờ em 1 người chưa từng gặp mặt. Nhưng rồi lời hứa đó nhanh chóng tan. Em đi chưa đc 1 tháng, anh li hôn trong game với em. Xoá ảnh của em. Couple với 1 bạn khác . Nhưng anh hoàn toàn giấu dù ngày ngày vẫn nói chuyện fb với em. Anh nói với em game chỉ là ảo giờ chuyện chúng ta là thực tế , em buồn làm gì. Nhưng anh ơi nếu không có game sao mình có thể gặp nhau.

Có lẽ từ ngày đó, tình cảm mình bắt đầu rạn nứt, mình cãi nhau nhiều hơn. Những cuộc nói chuyện ít hơn thời gian nói ngắn hơn. Và rồi anh đã giấu em rất nhiều chuyện. Anh có người mới . Trong khi nhắn tin với em anh đáp ừm ầm cho qua vì khi đó anh bận nhắn tin với 1 cô gái khác, anh chê em trước người con gái khác. Điều đó làm em đau lắm anh biết ko. Biết bao nhiêu lần mệt mỏi em muốn từ bỏ. Nhưng rồi vì yêu anh em lại tiếp tục bỏ qua mọi lời góp ý của mọi ng để giờ em nhận lại toàn trái đắng. Lỗi của em là đã quá ảo tưởng vào vị trí của mình trong lòng anh. Giờ em buông tay cho anh được tự do.

Cho em được yêu anh nốt ngày hôm nay.