Gửi người con gái anh yêu Thương!

Gửi Em.

Chúng ta quen nhau trong một lần Anh Chị trong Club tổ chức tuyển couple cho Anh. Anh nhớ lúc đó Em vào phòng ngơ ngác như chả hiểu chuyện gì xảy ra. Mọi người thì nói không ngừng nghỉ đến nỗi em chả kịp đọc đc gì để mà chat lại... thế rồi một hồi nói chuyện hỏi han thì Em đồng ý làm couple của Anh.. Anh tỏ tình Em trong hoàn cảnh có rất nhiều người chứng kiến. Nghe hạnh phúc thật.. cứ thế thời gian chúng ta nói chuyện với nhau tính đến nay cũng khoảng 3 4 tháng rồi thực sự anh cũng không rõ lắm. Rồi tình cảm nảy sinh với Em lúc nào không hay. Anh đã nghĩ rất nhiều thứ về 2 chúng ta. Nghĩ ra những viễn cảnh rất đẹp mà anh nghĩ sẽ cùng Em thực hiện.

Nhưng giờ thì không đc nữa rồi. Đó chỉ là suy nghĩ của anh thôi.. một phần do khoảng cách địa lý.. và do bản thân anh nữa.. Giờ anh muốn kết thúc mối quan hệ này có đc không Em nhỉ. Một mối quan hệ cũng chẳng rõ là gì nữa.. Anh nghĩ nên trở lại trước đây chưa từng chơi game chưa từng quen biết nhau..

Cảm ơn Em đã động viên anh những lúc anh mệt mỏi. Và khoảng thời gian anh nằm viện Em đã động viên anh từng ngày.. à anh nhớ lúc hôm anh chuẩn bị vô phòng mổ Em nhắn tin: chừng nào mổ xong thì nói em biết.. đọc đc tin nhắn thực sự anh cảm động lắm..

Thôi Anh cũng chả biết phải nói gì nữa.. Nhờ Page Gửi đến Em. Người con gái Anh yêu Thương!