Gửi những người bạn yêu thương trong game

Có lẽ đây là lần đầu cũng là lần cuối mình viết CFS dành tặng cho 1 vài người đặc biệt mà bản thân đã gặp và nói chuyện trong thời gian qua. Có một vài lời hứa mà bản thân gắn bó với Hosteps2 được gần 11 tháng rồi. Hồi đầu nghĩ có lẽ nào là sai lầm không nhi ? Bởi vì Hotsteps2 là game nhảy và kiểu gì cũng khó có bạn bè để kết thân bởi vì bản tính là một người nhút nhát, sống hướng nội. Nhưng mà dần đà, suy nghĩ này đã biến mất khi mà trong thời gian gắn bó với Hotsteps 2 đến giờ.

Đầu tiên phải kể đến bé Huỳnh Phát xinh gái nhất group Hẹn Hò Hosteps 2 ^^ . Xinh gái không phải đẹp trai nha bé ^^ . Được biết, được nói chuyện và tiếp xúc với bé thì c cũng thoải mái hơn vì tính bé rất chi là nhây và lầy :( Chỉ là bé ơi, hi vọng bé tém tém lại " nóng tính " của mình nha. Suy nghĩ cho bản thân xíu nà, gọi là ích kỉ hơn cũng được. Bởi vì c thấy bé tuy vậy nhưng thực ra là khác đúng không ?

Tiếp theo là 2 cô gái đặc biệt, c sẽ không nhắc đến tên đâu. 1 cô gái tóc ngắn xoăn , 1 cô tóc thẳng và dài, và c 1 cô tóc thẳng và dài vẫn thân với nhau được trong thế giới game. Bên ngoài không cần biết có niềm đam mê là gì nhưng đã cùng nhau chơi game, cùng nói chuyện ti tỉ thứ trên đời vậy là giống nhau rồi nhỉ ? Chẳng hi vọng gì hơn, chỉ mong 2 cô gái này sẽ làm nhau " hạnh phúc " hơn ;)

Này anh - couple của em. Chắc anh không biết em sẽ viết cảm nhận và suy nghĩ của em qua CFS gửi đến anh. Cảm ơn anh, đã làm em thay đổi 1 suy nghĩ " Có couple là rắc rối và mệt mỏi " . Nhưng mà từ khi là couple của anh đến giờ, em chỉ thấy mình vui hơn, bớt stress hơn bởi công việc. Anh - một chàng trai theo em là đẹp trai, tài giỏi mà lại có cô gái couple như em - xấu gái, nhút nhát :( . Nhiều lúc em tự ti về bản thân khi là couple của anh nhưng mà em vẫn cảm thấy tự hào khi có couple như anh. Em muốn nói với anh một câu từ khi mình couple với nhau được một thời gian rồi, nhưng mà em sợ. Qua CFS này em gửi đến anh " Này anh, em không cần biết ngoài chúng ta ra sao và thế nào nhưng trong game chúng ta là 1 cặp đôi hạnh phúc nhé " ^^

Mình cảm ơn club EDM trong thời gian qua, tuy gắn bó chưa lâu dài nhưng mình hứa mình gắn bó lâu dài nhất có thể ( trừ khi ít hoạt động và bị kick ). Vinh ngáo bụng bự có lẽ nhắc đến EDM mà không nhắc đến thành phần " ế " nặng của club là 1 sai lầm. Người cầm đầu " ế " và béo quá mà khiến kha khá thành phần của club " ế " theo :( . Nghĩ lại lý do vào EDM của mình khá là đặc biệt nhưng mà không sao, được nói chuyện, boss club, giờ boss thế giới thì rủ nhau boss chung kiếm ST :p . Mình hi vọng club EDM ngày càng phát triển hơn và nhất là chủ club - Vinh béo kiếm thêm trai cho club nha. Gái thì nhiều trai thì ít :( Vốn dĩ trai đã ít lại còn yêu nhau.