QUỐC CHIẾN LIÊN SERVER

THỜI GIAN

  • Thứ 3 – 5 – 7 hàng tuần
  • Tiến hành bắt cặp vào lúc 12h trưa
  • Thời gian bắt đầu chiến và kết thúc: 21h10 – 22h10

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

- Quốc Gia level 4

- Phải vượt qua PB Nam Chinh Bắc Chiến

- Tối thiểu nhất phải có 3 QG đủ điều kiện để tham gia

- Mỗi QG cần phải có 1 người level 70, các thành viên trong QG chỉ cần level 50 là tham gia được.

CHI TIẾT

Chủ Công có thể mua thêm các buff để tăng sát thương, thủ hoặc giảm tốn lương thực khi vào trận trong QC LSV. Nên mua dù là mua gói thấp nhất, vì vào QC LSV sẽ là 1 chiến trường lớn của LSV nên cần hồi binh lực liên tục để đàn áp đối phương và chiếm thành nhanh nhất.

Các QG sẽ xảy ra một trấn chiến chấn động để chiếm được Đại Doanh Tộc Man vì nó được đến 12 điểm QG một số điểm lớn để QG mau lên cấp hơn.

Đánh các tiểu thành nhỏ sẽ được 1 điểm QG, và Tộc Man Doanh Trại sẽ được 4 điểm QG. Hãy dùng chiến thuật và sự chỉ đạo tài tình của Chủ Công để lấy nhiều điểm Quốc Gia nhất có thể.

Boss Dã Ngoại ở QC LSV được làm mới liên tục và xuất hiện ngẫu nhiên ở các thành, điều này sẽ xảy ra một trận chiến để tranh giành Boss, vì Boss sẽ rớt ra những phần thưởng quan trọng: Xu boss, Uy vọng, Lì xì xu boss.

Một trận chiến gầm trời giữa 2 QG Thục và Ngụy:

Hai thế lực NPC của Ngô Quốc và Tộc Man:

PHẦN THƯỞNG CHIẾN THẮNG

Phần Thưởng: Xu Boss (cấp 70 mở trong shop Đổi)

Phần thưởng ở mục nhiệm vụ cá nhân: khi đạt mốc số lần Mộ Binh và Đơn Đấu thì sẽ đươc nhận Xu Boss ( Xu Boss trong shop đổi, lv 70 mở shop Xu Boss )

Chủ công nên mua x2 Xu Boss, vì trong shop đổi Xu Boss có nhiều báu vật rất giá trị và rất cần thiết để chủ công gia tăng binh lực sức mạnh để thống nhất thiên hạ.

Lưu Ý: Nên mua buff giảm Lương Thực và Công Thủ để chiến thắng dễ dàng hơn

giftcode Fanpage Hotline Hỗ trợ Top