Hướng dẫn Hồng Hoang Chiến

Hướng dẫn Hồng Hoang Chiến

HỒNG HOANG CHIẾN

GIỚI THIỆU

Lv Mở: Lv 60

Hồng Hoang Chiến là đấu trường liên server, quyết đấu với người chơi ở server khác và nhận quà. Mở lúc 00:00 thứ 2 đến 22:00 thứ sáu, sau khi kết thúc vào 22:00 thứ sáu sẽ phát thưởng xếp hạng qua thư.

CHI TIẾT

Hồng Hoang Loạn Đấu chia 6 bảng, mỗi bảng đều có hạn chế tích điểm và số người, tích điểm càng cao thì vào bảng càng cao.

Tích điểm Bảng gồm:

  • Phàm Tiên (0+ tích điểm)
  • Địa Tiên (2000+ tích điểm)
  • Thiên Tiên (5000+ tích điểm)
  • Kim Tiên (8000+ tích điểm)
  • Tiên Quân (10000+ tích điểm)
  • Tiên Đế (15000+ tích điểm)

Khiêu chiến người chơi thắng lợi nhận Vinh Dự và Tích Điểm, số lượng nhận liên quan đến lực chiến đối thủ, khiêu chiến thất bại nhận 1/2 phần thưởng.

Khi gặp đối thủ mạnh có thể mở trạng thái bạo phát, sau khi mở thì thuộc tính bản thân x2 nhưng tiêu hao số lần khiêu chiến cũng x2. Khi tích điểm bản thân thấp hơn bảng hiện tại sẽ rớt xuống bảng trước.

Thắng liên tục có thể nhận Tích Điểm thêm, vào trạng thái liên thắng, liên thắng bị kết thúc sẽ tổn thất bộ phận phần thưởng liên thắng. Chiến thắng người chơi trong trạng thái liên thắng có thể cướp bộ phận phần thưởng liên thắng của người chơi. Bị người chơi khác đánh bại trong trạng thái liên thắng sẽ mất liên thắng hiện tại.

Khi vào hệ thống sẽ tự tìm 3 người chơi có tích điểm gần nhau ngẫu nhiên, Khi 3 đối thủ đều bị đánh bại sẽ tự động tìm đối thủ mới.

Mỗi ngày có 15 lần khiêu chiến, tăng cấp VIP có thể tăng số lần mua lượt khiêu chiến; mỗi ngày có 10 lần làm mới miễn phí để làm mới đối thủ, sau khi hết 10 lượt có thể dùng KNB để làm mới, 0h mỗi ngày tự hồi đầy.

Số trận thắng mỗi ngày đạt số chỉ định có thể nhận thưởng tương ứng, trong bảng càng cao, phần thưởng càng giá trị. 0h mỗi ngày làm mới số trận liên thắng và phần thưởng.

Nhận Vinh Dự có thể đổi/mua vật phẩm tại Tiệm Vinh Dự, đạt tích điểm càng cao thì số vật phẩm có thể đổi càng nhiều bằng tích điểm.