Sinh baby

Các Toucher thân thương nhà mình ơi!

Tính năng Baby đã sẵn sàng để chúng mình có thể thử sức trong vai trò mới mẻ: Trở thành những ông bố, bà mẹ mẫu mực cho các con yêu. Các bạn có hồi hộp và tò mò không?

Chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm tính năng độc đáo này và chào đón những Baby thiên thần siêu siêu siêu đáng yêu nhaaaaaaa ^___^

Mang thai

Vậy làm thế nào để sinh ra một bé cưng của riêng bạn và người ấy, rất đơn giản nha ! Bạn chỉ cần mở thông tin cá nhân của mình ra, sau đó trong bảng thông tin cá nhân chọn thẻ Thông tin baby.

Bạn đã nhìn thấy nút bấm “ Bắt đầu mang thai “ chưa, click ngay vào đó để mang thai bé cưng ngay nhé. Bật mí thêm là lần mang thai đầu tiên các bạn sẽ được miễn phí đó, tuyệt chưa nè!

Mang thai thành công, chúng ta còn có thể thoải mái lựa chọn không chỉ việc mình sẽ mang thai đơn hay song thai, mà còn quyết định được cả giới tính của các bé đó nha. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn cung Hoàng đạo cùng tính cách mà bạn mong muốn các bé sẽ có nữa. Thật là hấp dẫn phải không các ông bố bà mẹ tương lai!


Mang thai thành công


Chọn lựa hướng sinh đơn hoặc song sinh


Chọn giới tính cho Baby


Chọn cung hoàng đạo và tính cách

À, nếu các bạn mong được gặp bé cưng sớm thật sớm chúng ta còn có thể sử dụng thuốc tăng trưởng để đẩy nhanh thời gian mang thai nữa nha.

Nuôi bé

Hết thời gian mang thai, các bé cưng sẽ chào đời. Hãy lựa chọn cái tên mà bạn ưng ý để đặt cho các bé nhé. Thẻ đổi tên Baby và trang phục cho bố hoặc mẹ (người mang thai) sẽ được hệ thống gửi tặng vào hộp thư của các bạn ngay sau khi các bé ra đời đó.Trang phục “Mother” hoặc “Father”


Thẻ đổi tên Baby

Bé yêu hiện tại đã chuyển sang giai đoạn Tã lót rồi, các bạn có thể vào thẻ Thông tin baby để cho các bé uống sữa cho mau lớn. Trong thẻ Thông tin baby sẽ hiện lên tên của từng bé, click vào để chăm sóc bé nào.


Thời kỳ tã lót


Cột trưởng thành và cho bé uống sữa


Dùng R xóa thời gian chờ giữa các lần cho bú


Chọn sữa cho bé

Các Baby đáng yêu của chúng ta cũng trưởng thành y như ngoài đời thật vậy đó, sau khi qua giai đoạn Tã lót bé sẽ chuyển qua thời kỳ Sơ Sinh, lúc này các ông bố bà mẹ có thể mang bé ra phòng nhảy bằng cách click vào nút “Mang ra” ở Thông tin baby, sau đó cùng chơi đùa với các bé nha.


Bé sơ sinh


Mang bé ra chơi nào!

Khi mang baby ra phòng chờ các bạn có thể chọn lựa cho bé uống sữa hoặc thực hiện tương tác để tăng tính cách cho bé nha.

Sử dụng Thẻ Baby để thực hiện các động tác cùng với bé yêu của mình nhé!

Thẻ Baby

Bé yêu của bạn có thể mang những tính cách như sau: Đáng yêu, dịu dàng, đen tối, tà ác hoặc lạnh lùng.

Thực hiện các động tác cùng bé yêu để rèn luyện tính cách cho con mình nhé!

Click vào baby và chọn tab tương tác cùng bé yêu như trong hình:Các ông bố bà mẹ có thể tìm mua thẻ baby tại cửa hàng nhé

Thẻ hôn

Bạn và baby làm động tác Hôn, tính cách Cute (Đáng Yêu) +1, Động Lực +1

Thẻ trêu

Bạn và baby làm động tác Trêu, tính cách Tà Ác +1, Động Lực +1

Thẻ tập nói

Bạn và baby làm động tác Tập Nói, tính cách Đen Tối +1, Động Lực +1Thẻ tập đi

Bạn và baby làm động tác Tập Đi, tính cách Lạnh Lùng +1, Động Lực +1
Cục cưng bị ngã rồi! Thương thương!

Thẻ tập giơ tay

Bạn và baby làm động tác Tập Giơ Tay, tính cách Dịu Dàng +1, Động lực +1Ngoài ra, còn rất nhiều động tác và biểu cảm cực kute dành cho mẹ và bé!


Graaoo, con giận ùi nha!


Được mẹ bồng thích quá


Chơi với con nha ba!


Bé bò theo mẹ!


Có thể tương tác với bé cưng của bạn bè nữa!!!

Tiếp theo:

- Bé cưng thời kỳ nhi đồng

- Làm bố / mẹ đơn thân như thế nào?

Bạn cần hỗ trợ