Toucher kỉ niệm 1 năm ngày về chung một nhà

Các Toucher ơi,

Cộng đồng Touch của chúng ta vừa đón nhận thêm một tin hỷ mới cực kỳ lãng mạn và hạnh phúc nha. Đó là chú rể Ghost.Dz (Tuấn, sinh năm 1996) và cô dâu Linh.Uyên (Uyên, sinh năm 1998) đã chính thức lên xe bông về chung một nhà vào ngày 08/03... cách đây 1 năm trước. Có nghĩa là, năm nay 2 bạn sẽ kỉ niệm một năm ngày cưới đấy! Chúng ta cùng chúc mừng ngày kỉ niệm của couple đáng yêu này nào!

Trước khi hé lộ những khoảnh khắc lãng mạn khi chụp ảnh cưới của 2 bạn, chúng ta hãy nghe lời chia sẻ từ chú rể Ghost.Dznhé:

“Trong một lần loa tuyển couple, Tuấn và Uyên tình cờ quen nhau, trùng hợp thay, cả hai đều ở cùng một thành phố Lào Cai nhưng cách nhau 70 Km. Sau một thời gian kết bạn và tìm hiểu, Tuấn và Uyên đã kết hôn trong Touch vào ngày 13.03.2016. Một tháng sau, vào kỳ nghỉ lễ 30.04 – 01.05, chúng mình đã quyết định gặp nhau ngoài đời. Ban đầu, Tuấn chỉ có ý định gặp mặt cho biết thôi chứ không hề có hy vọng gì nhiều vì cô ấy là con nhà gia giáo, có điều kiện, còn mình chỉ là một anh công nhân. Sau này hỏi cô ấy sao lại quyết định tiếp tục, cô ấy bảo bị ấn tượng bởi cái chiều cao 1m83 và cái tướng ngu ngơ của mình.

Một thời gian sau, cô ấy đỗ tốt nghiệp THPT và học chuyên nghiệp ở Hà Nội. Lúc ấy Tuấn nghĩ, nếu cô ấy chọn học ở Hà Nội thì chúng mình sẽ phải xa nhau 4 năm, có thể sẽ không thể tiếp tục duy trì tình cảm được. Không ngờ cô ấy đã quyết định không học ở Hà Nội mà ở lại Lào Cai học để được gần Tuấn. Lúc ấy, Tuấn càng yêu Uyên hơn và quyết tâm tiến tới hôn nhân.

Yêu nhau cũng trải qua rất nhiều hỷ, nộ, ái, ố. Tuấn nhớ có lần mở trứng được cái cánh bay chưa kịp sử dụng lại bị Uyên phát hiện, thế là cô ấy đòi chia tay vì cái tội không chịu tặng cái cánh đó cho cô ấy (Tuấn bật cười). Lúc đó cũng tức lắm, nhưng rồi cũng phải quay qua năn nỉ, xin lỗi rồi dùng khổ nhục kế này nọ mới được. Tròn một năm sau, trải qua rất nhiều biến cố, chúng mình đã ra mắt gia đình 2 bên và tiến đến hôn nhân. Trời xui đất khiến, đám cưới của chúng mình diễn ra đúng ngày 08.03.2017 luôn nè. Mùng 8 tháng 3 năm nay là kỷ niệm ngày cưới của tụi mình. Hiện tại chúng mình đã có một bé gái và sống rất hạnh phúc. Cảm ơn Touch đã giúp tụi mình đến với nhau và mang cả một gia đình nhỏ đến cuộc đời mình.”

Nào, bây giờ chúng ta cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh cưới tuyệt đẹp và chúc hạnh phúc đến 2 bạn nhé:

Bùm, tình yêu được kết tinh và đây là bé Vịt - Toucher "nhí" chào đời <3

Học Viện Touch rất hãnh diện và xúc động vì TOUCH trở thành một phần nho nhỏ trong câu chuyện tình yêu của 2 bạn. Mến chúc 2 bạn hạnh phúc viên mãn và sẽ luôn là nguồn cảm hứng để các Toucher tìm được một nửa của mình thông qua game TOUCH!

Bạn cần hỗ trợ