12/8 TOUCHER HÀ NỘI HỘI NGỘ, GIẢI NHIỆT MÙA HÈ TẠI ROYAL CITY

Các Toucher thân mến! Sau khi buổi offline tại HCM đã làm dậy sóng tinh thần offline của ToucherVN. Vì thế vào ngày 11/8 vừa qua, các Toucher Hà Nội đã quy tụ về Royal City. Hơn 30 toucher với “Phong trào tự phát do các bạn Toucher yêu mến game đứng ra tổ chức” cùng nhau giải nhiệt mùa hè, giao lưu, cùng tham gia các trò chơi và nhận quà như nón Touch, bình nước Touch, Balo xinh xắn Touch, Code Offline, Vipcode Offline...

Mở màn cho cuộc gặp gỡ là các Toucher truy lùng Ad để check in và tạo dáng siêu bá đạo để có những bức hình post đẹp nhận quà.

Các Toucher tập trung đông đủ bắt đầu các sự kiện trò chơi tiếp theo, và rinh thật nhiều phần quà yêu thích Touch VN.

Sau khi tham gia các hoạt động Hot tại không gian Royal City tiêu hao quá nhiều năng lượng, các Toucher cùng nhau thưởng thức bữa ăn pizza hạnh phúc đầy ngọt ngào và không thiếu sự quậy phá.

Và điểm đến cuối cùng đó chính là tiệm Net huyền thoại để cùng nhau chơi event cuối cùng rinh ngay Balo siêu xinh Touch VN.

Nhằm khuyến khích các Toucher gặp gỡ giao lưu với nhau nhiều hơn. BĐH TouchVN đã quyết định sẽ tài trợ quà ingame cho các nhóm Offline từ 5 thành viên trở lên và phải thông báo trước với BĐH qua Fanpage chính thức Touchvn trước 1 ngày để được hướng dẫn và hỗ trợ cách nhận quà. Chúc các Toucher luôn có nhiều thời gian thư giãn thú vị cùng TouchVN.

Bạn cần hỗ trợ