HOT!!! PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN GAME THỦ CỰC VIP!

Các Toucher đã sẵn sàng "phỏng tay" cùng tin HOT nhất TOUCH hôm nay chưa? Đây rồi đây rồi bài phỏng vấn độc quyền từ game thủ VIP nhất hiện tại của TOUCH nha, mọi người nhanh nhanh vào xem nào!!!

Tin độc quyền của Đài phát thanh TOUCH!!!

  - GM: Chào Ng0k - Server Cuồng Nhiệt, rất vui được đồng hành với bạn trong thời gian vừa qua. Đây là lần đầu bạn nhận lời tham gia phỏng vấn đúng không nhỉ, cảm xúc của bạn lúc này như nào?
- Ng0k: Thực sự thì mình khá là bất ngờ khi nhận được lời mời phỏng vấn *hihi* và cũng cảm thấy vui nữa vì sắp được lên tivi rồi *tym*

- GM: Hiện tại Ng0k là người chơi thứ 5 đạt mốc cao nhất  Vip 20, theo mình được biết mốc Vip 20 rất khó để đạt được, động lực nào giúp bạn lên nhanh như vậy?
- Ng0k: Ban đầu mình cũng không định nạp nhiều vậy đâu, mà bị ông Couple dụ dỗ: “Giờ mà em nạp bộp 1 cái lên VIP 20 thì vui lắm nha *hỳ*”. Mình nghe thấy cũng vui nên mình nạp thôi.

- GM: Ng0k mất bao lâu để lên được mốc cao nhất VIP 20?
- Ng0k: Từ VIP 0 lên VIP 14 mình không nhớ rõ lắm. Còn từ VIP 14 lên VIP 20 thì mình mất gần 10 phút. Kul thì mình đã chuẩn bị đủ sẵn rồi nhưng mà Touch chỉ giới hạn nạp vào game 1 lần 5m nên thành ra mất 10 phút lận. Không biết tương lai Touch có mở giởi hạn nạp 1 lần lên luôn không, chứ mỏi tay lắm lắm đó à nha* hihi* - GM: Ở TouchVN bạn cảm thấy thu hút nhất ở (những) điểm gì?  
- Ng0k: Ở TouchVN điều thu hút mình nhất đó chính là đồ họa của game rất đẹp (mình chuyên mở Max phân giải dù có lag cỡ nào *hehe*), người chơi có thể tự do DIY khuôn mặt và đồ Shop theo sở thích, đồ trứng và thú cưỡi đẹp, phong phú và đa dạng. Ngoài ra cộng đồng TouchVN còn có hệ thống chợ và Trung Gian uy tín giúp cho các game thủ tụi minhg giao dịch thuận tiện, không lo bị lừa đảo, Admin hỗ trợ nhiệt tình, thân thiện tạo nhiều hoạt động cho tụi mình săn quà.

- GM: Trong các Mốc quà VIP ở TouchVN, Ng0k có ấn tượng và yêu thích nhất ở món quà nào không?
- Ng0k: Mình thích nhất là cây dù ở VIP 15 đẹp mê ly luôn, có hình ảnh bên dưới nè, đừng có mê giống mình nha *hihi*

- GM: Theo mình được biết thì Ng0k đã đồng hành cùng TouchVN trong khoảng thời gian khá dài, trong quá trình này bạn có những kỷ niệm vui buồn gì có thể chia sẻ đến mọi người được không?
- Ng0k: Kỉ niệm vui buồn thì có rất nhiều nhưng mà không thể 1-2 câu có thể chia sẻ hết. Nhưng mình cảm ơn Touch vì đã mang đến cho mình những người bạn và đặc biệt là 1 ông dở hơi nghìn năm có một *hihi*

- GM: Cơ duyên nào đã đưa bạn đến với TouchVN và điều gì đã có thể giữ bạn lại ở một thời gian dài như thế?
- Ng0k: Gần 7 năm trước trong 1 lần lướt web mình đã vô tình thấy quảng cáo của Touch và bắt đầu chơi từ đó. Tuy cũng từng có 1 thời gian dài nghỉ game vì buồn và chơi game khác nhưng cuối cùng mình vẫn quay về Touch vì chơi Touch mình không bị gánh nặng về việc phải chạy đủ hoạt động game, những lúc stress có thể vừa nghe nhạc vừa nhảy, tâm trạng sẽ trở nên tốt hơn rất nhiều. Đặc biệt là bạn bè và Couple của mình là những động lực khiến mình muốn online game mỗi ngày*cười mĩm*
 


- GM: Bạn có lời chia sẻ hoặc góp ý đế TouchVN càng phát triển và gắn bó lâu dài hơn với cộng đồng Toucher cũng như với Ng0k không?
- Ng0k: Mình mong muốn Touch sẽ thường xuyên Update và quảng bá game để game luôn nhộn nhịp *hì*

- GM: Cảm ơn Ng0k đã dành thời gian cho bài phỏng vấn của Touchvn. Hy vọng sẽ được gặp Ng0k trong các kỳ phỏng vấn mới và sẽ luôn ủng hộ TOUCH nhiều hơn nữa nhé!

>> Cùng chia sẻ thông tin và trao đổi tại Group We Love TouchFanpage Touchvn bạn nhé!

 

Bạn cần hỗ trợ