Sự kiện

ĐUA TOP MỪNG SERVER MỚI

ĐUA TOP SERVER - NHẬN QUÀ SIÊU GIÁ TRỊ

Xin chào các Thuyền Trưởng thân mến, lại là Nami đây! 

Để chào mừng server mới của Vua Hải Tặc, Nami xin đưa đến 1 loạt sự kiện cực kỳ HOT, và những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, 1 trong số đó là sự kiện Đua Top server mới. Các thuyền trưởng xuất phát vào Đại hải trình - bắt đầu từ S201 trở đi và đạt thành tích xuất chúng sẽ nhận được những phần thưởng vô cùng lớn.

1. Đối tượng:

-  Tất cả người chơi tại Server mới

2. Thời gian:

-  Trong 5 ngày đầu mở Server mới

3. Nội dung:

- Trong 5 ngày mở server mới, mỗi ngày sẽ có sự kiện Đua Top theo từng hạng mục riêng, và mỗi hạng mục sẽ có phần thưởng riêng cực kỳ hấp dẫn, nội dung chi tiết tại Bảng Đua Top bên dưới.

- Thời gian chốt kết quả sự kiện là 10h sáng ngày tiếp theo.Ví dụ: Server mở ngày 24/11, sẽ ghi nhận kết quả đua Top cấp ngày thứ 1 tại BXH Lv vào lúc 10h sáng ngày 25/11.

-  Kết quả sẽ được đăng trên Trang chủ - Fanpage và chạy thông báo ingame.

- Sau khi kết quả được đăng lên các Thuyền trưởng có 24h để khiếu nại, sau 24h mọi vấn đề thắc mắc khiếu nại đều không được giải quyết.

4. Hình thức trao quà:

-  Quà thưởng sự kiện sẽ được phát vào Hộp Thư.

-  Thời gian trao quà: Trong vòng 72h từ khi có kết quả sự kiện.

 

LƯU Ý:

- Kết quả được hệ thống tự động ghi nhận chính xác theo thời gian sự kiện, và dựa theo Bảng Xếp Hạng của game, nên khi khiếu nại, các Thuyền trưởng vui lòng cung cấp hình ảnh có đầy đủ các thông tin: BXH + thời gian chụp, khiếu nại mới được ghi nhận.

- Trong thời gian ghi nhận kết quả các Thuyền trưởng không nên tháo trang bị, hoặc thay đổi quá sát giờ, để tránh ảnh hưởng đến xếp hạng của bản thân.

-  Quyết định của ban điều hành là quyết định cuối cùng.

Chúc các bạn luôn có nhiều thời gian thư giãn thú vị cùng Vua Hải Tặc H5 !