Hướng dẫn

Làm Sao Sở Hữu Võ Tướng

Các Chủ Công có thể thông qua những phương thức sau để sở hữu Võ Tướng.

CHIÊU MỘ

Chiêu mộ là một hình thức bạn có thể tìm cho đội hình mình những vị tướng mạnh, cần lưu ý các thông tin sau để thực hiện việc chiêu mộ hiệu quả nhất.

  • Người chơi có thể chiêu mộ tướng bằng cách mua rượu ở tửu lầu với 5 lần miễn phí đối với chiêu mộ tướng Lam và 1 lần với chiêu mộ tướng Tím.
  • Mỗi lần người chơi chiêu mộ tướng tím sẽ ngẫu nhiên nhận được tướng Tím, mảnh ghép trang bị Tím,hồn tướng Tím.
  • Điểm cá tính sẽ tăng sau mỗi lần chiêu mộ, đạt 100% thì lần chiêu mộ tiếp theo 100% nhận được tướng Tím.
  • Tương tự vậy khi chiêu mộ tướng Lục Lam người chơi cũng sẽ ngẫu nhiên nhận được tướng Lục hoặc tướng Lam, ngoài ra còn có các vật phẩm lục lam khác.

NGƯỠNG MỘ DANH TƯỚNG

Một tính năng thú vị của XTam Quốc, với Ngưỡng Mộ Danh Tướng, người chơi có thể sưu tầm tướng mạnh về đội của mình.

Việc chiêu mộ khá đơn giản, người chơi có thể thực hiện như sau:

  • Người chơi dùng đá trùng chú , Rượu , Thẻ bài chiến công để tặng danh tướng đã chọn.
  • Khi số điểm ngưỡng mộ đạt yêu cầu người chơi sẽ nhận ngay tướng đó.
  • Tướng sẽ được làm mới 12h trưa mỗi ngày.
  • Nếu đổi tướng khác sẽ mất điểm ngưỡng mộ đang có.

Chúc các Chủ Công may mắn giành được vị Tướng như ý!