Event: Giáo Viên Đến Rồi

Các Tiên Hữu thân mến!

Vậy là sắp đến ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 rồi, không biết các Tiên Hữu có còn nhớ về những người thầy, người cô đã dìu dắt mình dưới mái trường xưa? Yên Nhi chắc các Tiên Hữu sẽ bồi hồi nhớ lại những khoảng thời gian đẹp đẽ đó, và cũng như để mừng ngày vinh danh những người lái đò kiến thức, Yên Nhi mang đến cho các Tiên Hữu chuỗi Event hấp dẫn: Giáo Viên Đến Rồi, để cùng hoài niệm và nhận những vật phẩm giá trị nhé!!!

EVENT GIÁO VIÊN ĐẾN RỒI

Icon Event Giáo Viên Đến Rồi

GIÁO VIÊN ĐẾN RỒI

* Thời gian: 15/11 đến 19/11

* Nội dung:

Vượt Cực Hạn: Trong hoạt động người chơi nạp tiền đạt mốc sẽ nhận được những phần quà giá trị : Thú Cưỡi Xung Thiên Báo , Đá Hồn Vạn Năng , Đá Tăng Bậc

Giao diện Event Vượt Cực Hạn

Chiến Kỵ "Xung Thiên Báo"

Đá Hồn Vạn Năng nhận được có thể đổi trong phần “Đổi Vạn Năng”

Tiêu Phí Tặng Quà: Tích lũy tiêu phí sẽ nhận được thời trang giáo viên “Chủ Nhiệm” , Đá Tăng Bậc

Giao diện Event Tiêu Phí Tặng Quà

Skin Nam : “Thầy Chủ Nhiệm”

Skin Nữ : “Cô Chủ Nhiệm”

Vươn Lên Đỉnh Cao: Trong thời gian diễn ra hoạt động người chơi tích lũy số lần diệt Boss sẽ nhận quà . Những Boss cần diệt là : Boss Cá Nhân , Boss Dã Ngoại , Boss Trung Lập.

Giao diện Event Vươn Lên Đỉnh Cao

NHANH NHƯ CHỚP

* Thời gian: 15/11 đến 19/11

* Nội dung:

--- Trong thời gian diễn ra sự kiện , người chơi chỉ cần nạp tiền đạt mốc (100KNB – 400KNB – 1000KNB – 2000KNB – 4000KNB) sẽ nhận được các lượt quay . Khi quay mỗi lượt cần tốn 20 KNB . Quà nhận được có Skin chiến kỵ “Tay Đua Xe” , Đá Tăng Bậc , Cường Đan , Thần Đan

Giao diện Vòng Quay

--- Khi tiến độ giai đoạn đầy ở mỗi mốc sẽ nhận được số mảnh tương ứng. Quay full mốc chắc chắn nhận đủ mảnh để nâng cấp chiến kỵ này max 5 sao (Sau khi nhận được mốc 640 thì khi quay thêm sẽ không nhận được mảnh "Tay Đua Xe" nữa mà nhận các vật phẩm còn lại)

Giao diện Mốc giai đoạn

Nữ cưỡi xe

Nam cưỡi xe

Một lần nữa, Yên Nhi xin gửi lời chúc đến các vị Tiên Hữu nào đang làm giáo viên, một ngày 20/11 thật vui và đầy ý nghĩa bên cạnh những người học trò thân thương của mình!!!

Chúc các Tiên Hữu có những giây phút thư giãn cùng Cửu Thiên 3 !