EVENT KIẾM VÀ HỒNG NHAN - TẦM CÔN MỊCH VŨ - AVENGER - TIỆC BÁN NIÊN

Để có thể trải nghiệm tốt hơn những ưu đãi của thế giới Tiên Hiệp trong thời gian dài, muội gửi đến các Tiên Hữu thông tin về Event mới, các Tiên Hữu tham khảo nhé!

 

KIẾM VÀ HỒNG NHAN - TẦM CÔN MỊCH VŨ - AVENGER - TIỆC BÁN NIÊN

KIẾM VÀ HỒNG NHAN:

image001

Thời gian: 31/07 - 04/08

Điều kiện:

- Server mở từ ngày thứ 15 trở lên

- Người chơi đạt cấp 150 trở lên

Nội dung:

Nạp Hồng Nhan : Trong thời gian diễn ra sự kiện, nạp đạt mốc tương ứng sẽ được nhận quà gồm: Ngọc, Mảnh Phi Thăng Phụng Binh, Đồ Đằng Cầm Tinh, Trang Bị Côn Hồng Ngẫu Nhiên, Đá Tiến Hóa Hư Côn, Đá Tiến Hóa Thái Cổ Côn
- Phần hiển thị “Hôm nay nạp …” sẽ tính nạp mỗi ngày và reset khi qua ngày , còn phần hiển thị “Tích Lũy Đạt …” sẽ tính nạp trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và chỉ được nhận quà 1 lần duy nhất.

image003

image005

image007

Quà Chuyên Dụng : Trong thời gian diễn ra hoạt động , sẽ bán những hộp quà mở ra nguyên liệu của tính năng “Độ Thân Mật - Phụng Binh Mỹ Nữ” .

image009

Nạp Mỹ Nữ : Trong thời gian hoạt động, Mỹ nữ tăng lực chiến đạt mốc yêu cầu sẽ nhận quà tương ứng

image011

image013

image015

TẦM CON MỊCH VŨ:

 

Thời gian: 31/07 - 04/08

Điều kiện:

- Server mở từ ngày thứ 15 trở lên

- Người chơi đạt cấp 215 trở lên

Nội dung:

Trong thời gian diễn ra sự kiện thực hiện Vớt Ngay hoặc Vớt x10 sẽ nhận được ngẫu nhiên các phần quà là vật phẩm nâng cấp cho tính năng mới “ Linh Côn “

image017

- Mỗi ngày có 3 lượt Vớt miễn phí, ngoài ra có thể dùng KNB để tiếp tục Vớt (1 lần Vớt tốn 20KNB)

- Cứ vớt đủ 50 lượt sẽ được nhận Quà Chung Cuộc là 1 món Côn Vũ Hồng ngẫu nhiên. Quà này sẽ được nhận nhiều lần.

- 10 lần “Vớt Ngay” tương đương với 1 lần “Vớt x10”

AVENGER:

image019

Thời gian: 31/07 - 04/08

Điều kiện: Server mở từ ngày thứ 15 trở lên

Nội dung:

Ưu Đãi Avenger : Cơ hội để mua các vật phẩm nâng cấp trang bị Avengers, rương sổ tay, đá bậc vòng sáng , quà Long Vũ, và phiếu giảm giá 50% cho các tính năng Vui đập trứng, Tiệc Ma trang , Vui rút thẻ , Bát quái hồn kỵ với giá cực kỳ ưu đãi . Mỗi vật phẩm đều có giới hạn mua, reset sau mỗi ngày ( riêng vé tiệc KM 50% không có giới hạn )

image021

Nạp Avengers : Mỗi ngày nạp đạt mốc nhất định sẽ đạt được quà tương ứng, riêng mốc 24.999 KNB và mốc 49.999 KNB là mốc nạp tích lũy. Qùa toàn là vật phẩm có giá trị cao, hiếm có như bộ 5 viên đá Infinity Gem dùng để nâng cấp trong tính năng Avengers, quặng hành tinh, đá năng lương, rương Avengers cao cấp và lượng lớn Tu La Đan.

image023

Tiệc Vui Avenrgers : Tích lũy và tham gia diệt BOSS Avengers sẽ nhận được quà kếch xù như Quặng hành tinh và rương Avengers

image025

KM Avengers : Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tiêu phí KNB theo mốc nhất định sẽ đạt được những phần quà tương ứng với giá trị cực lớn như bộ 6 viên Infinity Gem, quặng hành tinh, đá năng lượng, Vibranium, và vật phẩm cực hiếm là Lực chiến tiên đan , mỗi viên sẽ giúp người chơi tăng cương 60.000 lực chiến.

image027

TIỆC BÁN NIÊN:

image029

Thời gian: 31/07 - 04/08

Điều kiện: Server mở trên 14 ngày

Nội dung:

+ Nạp Tích Lũy : Trong thời gian diễn ra hoạt động nạp tiền tích lũy đạt mốc sẽ nhận quà tương ứng . Nạp tích lũy chia làm 2 loại : Hôm nay nạp (Nhận mỗi ngày) và Tích Lũy Nạp (Nhận 1 lần trong suốt thời gian diễn ra sự kiện).

image031

+ Nạp 1 Lần : Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện , nạp tích lũy đạt mốc mỗi ngày sẽ nhận được quà là “Pháo Hoa Mừng” . Sử dụng Pháo Hoa để nhận được những phần quà ngẫu nhiên.

image033

+ Tiêu Phí 1 Lần : Trong thời gian diễn ra sự kiện , tiêu phí đạt mốc nhận được quà tương ứng . Quà điểm Huy Chương dùng để nâng cấp trong tính năng “Huy Chương” .

image035

+ Hạn Mua Ngày : Trong thời gian diễn ra sự kiện , có bán các gói quà của tính năng Huy Chương.

image037

+ Tiệc Huy Chương : Trong thời gian diễn ra sự kiện , sử dụng Pháo Hoa Mừng sẽ nhận được 1 trong số các quà trong hình dưới.

Chúc các Tiên Hữu có thời gian vui vẻ trong Cửu Thiên 3!