EVENT ”THẺ BÀI SAY TÌNH - AVENGERS - QUÝ TỘC”

Linh Nhi nói các Tiên Hữu nghe rõ trả lời không?

Event ”THẺ BÀI SAY TÌNH - AVENGERS - QUÝ TỘC” sắp trình làng đến chư vị Tiên Hữu, không biết cả nhà có tò mò không nè? Để Linh Nhi giới thiệu qua cho mọi người biết nha!

EVENT ”THẺ BÀI SAY TÌNH - AVENGERS - QUÝ TỘC”

KHUYẾN MÃI

image001

- Thời Gian: 22/04 đến 26/04
- Nội Dung :

+ Khuyến Mãi Nạp: Trong hoạt động người chơi nạp tiền đạt mốc sẽ nhận được những phần quà giá trị : Đá Skin Vạn Năng , Đá Tăng Bậc , Đá Duyên Phận Skin

+ Tiêu Phí Tặng Quà : Tích lũy tiêu phí sẽ nhận được mảnh Skin Huyễn Vũ “Sứ Giả Địa Ngục” , Đá Duyên Phận Skin.

image004

Huyền Vũ Nam

image005

Huyền Vũ Nữ

 

+ Duyên Phận Skin: Trong thời gian sự kiện kích hoạt Skin Huyễn Vũ “Sứ Giả Địa Ngục” và Skin Cánh “Đại Sư Thẻ Bài” đạt yêu cầu sẽ nhận quà tương ứng.

+ Tiêu Diệt Boss: Trong thời gian diễn ra hoạt động người chơi tích lũy số lần diệt Boss sẽ nhận quà . Những Boss cần diệt là : Boss Cá Nhân , Boss Dã Ngoại , Boss Trung Lập

VÒNG QUAY SKIN

image015

- Thời Gian : 22/04 đến 26/04
- Nội Dung :

+ Trong thời gian diễn ra sự kiện , người  chơi chỉ cần nạp tiền đạt mốc (100KNB – 400KNB – 1000KNB – 2000KNB – 4000KNB) sẽ nhận được các lượt quay . Khi quay mỗi lượt cần tốn 20 KNB . Quà nhận được có Skin Cánh “Đại Sư Thẻ Bài” , Đá Tăng Bậc , Cường Đan , Thần Đan .

image009

+ Khi tiến độ giai đoạn đầy ở mỗi mốc sẽ nhận được số mảnh tương ứng. Quay full mốc chắc chắn nhận đủ mảnh để nâng cấp Chiến Kỵ này max 5 sao.

image019

image011

image012

image013

AVENGERS

1. Thời Gian: 22/04 đến 26/04

***Điều Kiện Tham Gia event: Server mở từ ngày thứ 15 trở lên

Ưu Đãi Avengers: cơ hội để mua các vật phẩm nâng cấp trang bị Avengers, rương sổ tay, đá bậc vòng sáng , quà Long Vũ, và phiếu giảm giá 50% cho các tính năng Vui đập trứng, Tiệc Ma trang , Vui rút thẻ , Bát quái hồn kỵ với giá cực kỳ ưu đãi . Mỗi vật phẩm đều có giới hạn mua, reset sau mỗi ngày ( riêng vé tiệc KM 50% không có giới hạn )

Giao diện Ưu đãi Avengers

Nạp Avengers: mỗi ngày nạp đạt mốc nhất định sẽ đạt được quà tương ứng, riêng mốc 24.999 KNB và mốc 49.999 KNB là mốc nạp tích lũy. Qùa toàn là vật phẩm có giá trị cao, hiếm có như bộ 5 viên đá Infinity Gem dùng để nâng cấp trong tính năng Avengers, quặng hành tinh, đá năng lương, rương Avengers cao cấp và lượng lớn Tu La Đan

GIao diện Nạp Avengers

Tiệc Vui Avengers: tích lũy và tham gia diệt BOSS Avengers sẽ nhận được quà kếch xù như Quặng hành tinh và rương Avengers

GIao diện Tiệc vui Avengers

Khuyến Mãi Avengers: trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi tiêu phí KNB theo mốc nhất định sẽ đạt được những phần quà tương ứng với giá trị cực lớn như bộ 6 viên Infinity Gem, quặng hành tinh, đá năng lượng, Vibranium, và vật phẩm cực hiếm là Lực chiến tiên đan , mỗi viên sẽ giúp người chơi tăng cương 60.000 lực chiến.

GIao diện KM Avengers

MƯA KHUYẾN MÃI

- Thời Gian: 22/04 đến 26/04

***Điều Kiện Tham Gia event: Server hoạt động trên 14 ngày

- Khuyến Mãi Quý Tộc:

image016

Trong thời gian diễn ra hoạt động , người chơi cần nạp tích lũy đạt mốc sẽ nhận được quà tương ứng.

image018

image020

Đây là các mốc nạp mỗi ngày , mỗi ngày sẽ reset , quà bao gồm : Ngọc , Lệnh Bài Quý Tộc.

image022

Đây là 3 mốc nạp 1 lần duy nhất trong sự kiện. Khi người chơi nạp 5000 KNB trở lên thì mốc 74999 sẽ xuất hiện.

image024

Khi nạp đạt mốc 74999 sẽ nhận được lệnh bài “Tăng Chức Đại Đô Đốc” dùng để kích hoạt lệnh bài Đại Đô Đốc. Sau đó mới có thể sử dụng các “Lệnh Đại Đô Đốc” để tăng cấp.

- Lực Chiến VIP:

Lực chiến VIP là “Lực Chiến của tính năng Quý Tộc” . Khi người chơi tăng Lực Chiến Quý Tộc đạt mốc sẽ nhận được quà tương ứng . Lực chiến quý tộc sẽ bắt đầu tính từ Lực Chiến hiện tại của nhân vật và cộng thêm số Lực Chiến tương ứng sẽ được nhận quà. 

Quà là “Hạt Hoa Quý Tộc” dùng để nâng cấp trong tính năng “Thần Hoa” . 

image026

Chúc các Tiên Hữu có những giây phút thư giãn cùng Cửu Thiên 3 !