Hướng Dẫn Sử Dụng Tính Năng Hệ Phụ

Yên Nhi nói các Tiên Hữu nghe rõ trả lời không?

Update Phiên Bản “Hệ Phụ” đã trình làng đến chư vị Tiên Hữu, hôm nay Yên Nhi sẽ làm một bài Hướng Dẫn mọi người chi tiết hơn nha!

HƯỚNG DẪN TÍNH NĂNG HỆ PHỤ

Cách Kiếm Trang Bị

- Đánh Boss:

Diệt boss thất tinh để may mắn nhận được trang bị ngẫu nhiên

- Tầm Bảo:

+ Người chơi khi tầm bảo sẽ mặc định ra đồ của hệ chính.

+ Để tầm bảo ra đồ của hệ phụ cần người chơi chuyển ngoại hình sang hệ phụ , sau đó vào tầm bảo , sẽ quay ra đồ trang bị của hệ phụ. (Tính Năng này sẽ được mở vào đợt update kế tiếp cuối tháng 5)

- Mua trên Chợ:

+ Để tìm được đồ hệ phụ người chơi vẫn còn 1 cách nữa là giao dịch buôn bán trên chợ.

Cách Toả Liên

- Để tỏa liên trang bị hệ phụ người chơi cần có trang bị cùng vị trí .

Ví Dụ : Hệ phụ là Kiếm Thánh , cần tỏa liên trang bị cổ tay , người chơi cần có trang bị cổ tay thuộc phái Kiếm Thánh và có dòng thuộc tính cao hơn trang bị đang sử dụng . (Không tính trang bị cổ tay Pháp Tôn) .

Trang Bị tay trước khi Tỏa Liên

Trang bị tay sau khi Tỏa Liên 

Chú Hồn

Giao diện chú hồn

- Ban đầu chỉ có 1 slot trang bị là vũ khí được mở , để mở các vị trí khác để gắn trang bị người chơi cần nguyên liệu là : Đá Huyền Tinh . Để mở các vị trí trang bị khác nhau cũng sẽ cần số lượng Đá Huyền Tinh khác nhau . Để kiếm được Đá Huyền Tinh người chơi cần tham gia sự kiện “Hệ Đôi Ra Mắt” hoặc tham gia đánh Boss Dã Ngoại (Hiện tại phần đánh Boss Dã Ngoại rơi nguyên liệu này sẽ được mở vào đợt update tới cuối tháng 5).


- Mỗi vị trí trang bị sẽ được cộng các thuộc tính khác nhau , ví dụ : Vũ Khí + % Công , Vòng Tay + % HP ….

- Chú Hồn Trang Bị : để chú hồn trang bị người chơi cần 2 nguyên liệu là “Đá Hồn Thần và Đá Hồn Ma” . 2 nguyên liệu này có thể kiếm được ở Boss Cá Nhân , Boss Trung Lập , và Sự Kiện Hệ Đôi Ra Mắt. Ngoài ra sẽ còn 1 tính năng vô cùng hấp dẫn là “TRANH BÁ LIÊN SERVER” sẽ được ra mắt trong thời gian tới , người chơi tham gia sẽ kiếm được nguyên liệu chú hồn cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Chú Hồn 4 vị trí đầu của trang bị cần “Đá Hồn Thần”

Chú Hồn vị trí cuối của trang bị cần “Đá Hồn Ma”

Chúc các Tiên Hữu có những giây phút thư giãn cùng Cửu Thiên 3 !