BIG EVENT: BẬC THẦY VŨ ĐẠO

Các Toucher thân yêu ơi!

Một SIÊU SỰ KIỆN cực kỳ hấp dẫn đang mở ra nè, mời các bạn cùng tham gia để có cơ hội sở hữu cho mình những giải thưởng lên đến hàng triệu đồng và hàng ngàn phần quà "đỉnh của chóp" nha!

Check it out! 

THỜI GIAN

- Thời gian tham gia: từ ngày 21/8 đến hết ngày 1/9/2021

- Thời gian chấm giải: từ ngày 1/9 đến hết ngày 11/9/2021

PHẦN QUÀ

- Xem ngay tại đây: http://game.kul.vn/touch/37683_giai-thuong-big-event-bac-thay-vu-dao.html?key=f777684797aa96ff12f05aea9a71776f

THỂ LỆ

- Các bạn hãy vào game, chọn cho mình 1 đoạn vũ đạo bất kì, sau đó cover đoạn vũ đạo đó, quay video lại và tham gia Event: Bậc Thầy Vũ Đạo.
- Các thí sinh sẽ post clip dự thi của mình vào group WE LOVE TOUCH để mọi người có thể like, share ủng hộ.
- Bài dự thi hợp lệ sẽ bao gồm video dance cover của bạn kèm những hashtag #welovetouch #touchvn #dancecover #bacthayvudao, và thông tin ingame của thí sinh bao gồm:
+ Tên ingame: (Copy chính xác và chú thích rõ số space)
+ Server:
- Like và share bài viết Big Event này về trang cá nhân dưới chế độ công khai.
- Tất cả các bài dự thi hợp lệ sẽ được post công khai trên fanpage Touchvn.

LƯU Ý CHO THÍ SINH VÀ BÀI DỰ THI

 - Mỗi tài khoản chỉ tham gia 1 lần duy nhất, không chỉnh sửa bài dự thi, không đổi tên ingame cho đến khi trao giải hoàn thành.

- Bài dự thi event phải gửi đúng thời hạn. Ngoài thời gian trên sẽ không được công nhận.
- Bài dự thi được công nhận khi hoàn thành đủ các bước như trên.
- Để tránh trường hợp làm giả mạo clip dance cover, đối với các clip đoạt các giải thưởng trong sự kiện, BTC sẽ tiến hành video call đối chứng với thí sinh dự thi để kiểm tra chắc chắn rằng bạn là người dự thi chính xác.
- Các thí sinh có quyền kêu gọi, share để được bạn bè, game thủ khác ủng hộ, nhưng không được spam share kêu gọi quá 1 lần/ngày để tránh loãng group và công bằng.
- Có thể toàn quyền mời bạn bè vào group WE LOVE TOUCH để vote cho bài dự thi của mình, người được mời BẮT BUỘC có like page TOUCH VN và tham gia group WE LOVE TOUCH, nếu không sẽ không được tính vote của người đó.
- Nghiêm cấm các hành vi chê bai, hạ thấp, lôi kéo các thí sinh, bạn bè, game thủ khác ở bài dự thi của những thí sinh khác, bất kì hành vi vi phạm nào liên quan sẽ bị cảnh cáo 3 lần, quá 3 lần sẽ bị hủy bài dự thi (đối với thí sinh dự thi Dance Cover), và bị cấm bình luận (đối với những người không phải là thí sinh dự thi). Hãy cùng nhau xây dựng 1 cuộc thi lành mạnh và công minh.
- Mọi hình thức spam bình luận, spam không liên quan hoặc share quá quy định 1 lần/ngày đều sẽ bị cảnh cáo và xóa bài.
- Tất cả những người vote BẮT BUỘC phải là thành viên trong Group WE LOVE TOUCH, hoặc có like fanpage TOUCHVN, là bạn chung với thí sinh dự thi hoặc có ít nhất 10 người bạn chung với thí sinh. Mọi acc clone không có bạn bè, không phải là thành viên trong Group hay không like fanpage TOUCH đều sẽ không được tính.
- Mỗi bài dự thi chỉ được nhận 1 giải duy nhất trong các giải sau: 1 Giải Đặc Biệt, 1 Giải Nhất, 1 Nhì, 1 Ba, 1 Giải Tư, 1 Giải Ấn Tượng. Nếu đã trúng các giải của BTC bao gồm: Giải 1-2-3-4- Giải Ấn Tượng thì sẽ không được nhận giải Facebook (Like Clip). Ngoài ra thì các giải khác không có quy định , 1 thí sinh dự thi có thể trúng Giải Facebook (Like Clip), Giải Tiktok và Giải khuyến khích của BTC vẫn được nếu bài dự thi đủ điều kiện. Các bạn chú ý nhé!
- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Yêu cầu về clip dance cover

- Video có thời lượng tối thiểu là 20 giây và tối đa là 1 phút, trong đó ít nhất 80% thời lượng là phần dance cover của các bạn.
- Trong phần dance cover phải ghép song song clip vũ đạo gốc bạn chọn và clip vũ đạo của các bạn để BTC so sánh vũ đạo khi chấm.
- Không giới hạn số người tham gia trong video của bạn.
- Có thể chỉnh sửa, cắt ghép làm đẹp video bằng phần mềm tùy thích, nhưng không được chỉnh sửa thời gian thật của clip dance cover, nếu BTC phát hiện bạn chỉnh sửa thời lượng clip cho đủ yêu cầu tối thiếu của BTC thì sẽ bị loại.

Giải thưởng & điều kiện

*Giải thưởng CMN:
- 01 giải nhất: 3.000.000 VNĐ + 50.000 R Khóa + Thời Trang Narakan (Trắng Hiếm) + Time Movie + Danh Hiệu Thánh Nhảy Toàn Năng
+ Điều kiện: bài dự thi đạt số like, share nhiều NHẤT trong group WE LOVE TOUCH trong thời gian diễn ra Sự kiện, không tính share spam, vote của những tài khoản Facebook clone, tài khoản Facebook không có bạn chung hoặc ít bạn chung hơn quy định dự thi, tài khoản Facebook không like fanpage TOUCHVN và không tham gia group WE LOVE TOUCH


- 01 giải nhì: 2.000.000 VNĐ + 30.000 R Khóa + Thời Trang Narakan (Đen Hiếm) + Hamster (Trắng)
+ Điều kiện: bài dự thi đạt số like, share nhiều THỨ 2 nhất trong group WE LOVE TOUCH trong thời gian diễn ra Sự kiện, không tính share spam, vote của những tài khoản Facebook clone, tài khoản Facebook không có bạn chung hoặc ít bạn chung hơn quy định dự thi, tài khoản Facebook không like fanpage TOUCHVN và không tham gia group WE LOVE TOUCH


- 01 giải ba: 1.500.000 VNĐ + 20.000R Khóa + Thời Trang Narakan (Chọn) + Crazy Mouse (Trắng)
+ Điều kiện: bài dự thi đạt số like, share nhiều THỨ 3 nhất trong group WE LOVE TOUCH trong thời gian diễn ra Sự kiện, không tính share spam, vote của những tài khoản Facebook clone, tài khoản Facebook không có bạn chung hoặc ít bạn chung hơn quy định dự thi, tài khoản Facebook không like fanpage TOUCHVN và không tham gia group WE LOVE TOUCH


- 01 giải tư: Code Quà Elegant + Guddo (Đỏ)
+ Điều kiện: bài dự thi đạt số like, share nhiều THỨ 4 nhất trong group WE LOVE TOUCH trong thời gian diễn ra Sự kiện, không tính share spam, vote của những tài khoản Facebook clone, tài khoản Facebook không có bạn chung hoặc ít bạn chung hơn quy định dự thi, tài khoản Facebook không like fanpage TOUCHVN và không tham gia group WE LOVE TOUCH


- 01 giải Ấn Tượng từ BTC lựa chọn: 2.000.000 VNĐ + Guddo (Đen Hiếm)

+ Điều kiện: bài dự thi gây Ấn tượng nhất với BTC và được chấm điểm bởi dancer Xô Tít, không yêu cầu về đạt mốc like, share nằm trong điều kiện của các giải còn lại.


- 05 giải khuyến khích: mỗi giải 15.000 R khóa
+ Điều kiện: những bài dự thi đạt số like, share nhiều nhất tính từ top 5 ~ 10 sau 4 giải Nhất, Nhì, Ba, Tư trong group WE LOVE TOUCH trong thời gian diễn ra Sự kiện, không tính share spam, vote của những tài khoản Facebook clone, tài khoản Facebook không có bạn chung hoặc ít bạn chung hơn quy định dự thi, tài khoản Facebook không like fanpage TOUCHVN và không tham gia group WE LOVE TOUCH

*Giải Thưởng Facebook (Like Clip):
- Top 1 Like: 20.000R Khóa + Thời Trang Mid Winter (Trắng Hiếm) + Danh Hiệu Mình Là Gì Của Nhau
+ Điều kiện: bài dự thi đạt số like NHẤT trong group WE LOVE TOUCH trong thời gian diễn ra Sự kiện, không tính share spam, vote của những tài khoản Facebook clone, tài khoản Facebook không có bạn chung hoặc ít bạn chung hơn quy định dự thi, tài khoản Facebook không like fanpage TOUCHVN và không tham gia group WE LOVE TOUCH


- Top 2~10 Like: 10.000R Khóa
+ Điều kiện: những bài dự thi đạt số like nhiều nhất tính từ top 2 ~ 10 trong group WE LOVE TOUCH trong thời gian diễn ra Sự kiện, không tính share spam, vote của những tài khoản Facebook clone, tài khoản Facebook không có bạn chung hoặc ít bạn chung hơn quy định dự thi, tài khoản Facebook không like fanpage TOUCHVN và không tham gia group WE LOVE TOUCH


***Lưu Ý: Nếu đã trúng các giải của BTC: Giải 1-2-3-4- Giải Ấn Tượng thì sẽ không được nhận Giải Facebook (Like Clip). Ngoài ra thì các giải khác không có quy định, 1 thí sinh dự thi có thể trúng giải Facebook (Like Clip), Giải tiktok và Giải khuyến khích của BTC vẫn được nếu bài dự thi đủ điều kiện.
 

*Giải thưởng Tiktok : (Post clip trên tiktok cá nhân)
- Giải Yêu thích – clip được tim nhiều nhất: 30.000 R Khóa + DJ (Trắng Hiếm) + Danh Hiệu Toucher Siêu Cấp Vô Địch Kute
+ Điều kiện: clip bài dự thi được post lên Tiktok cá nhân có số lượng tim NHIỀU NHẤT trong thời gian diễn ra sự kiện, được quyền share vào group WE LOVE TOUCH để kêu gọi vote ủng hộ, nhưng không được spam share kêu gọi quá 1 lần/ngày để tránh loãng group và công bằng. Mọi hình thức spam bình luận, spam không liên quan hoặc share quá quy định 1 lần/ngày đều sẽ bị cảnh cáo 3 lần và xóa bài dự thi (đối với thí sinh dự thi Dance Cover) nếu vi phạm quá số lần quy định, bị cấm bình luận (đối với những người không phải là thí sinh dự thi).

- Giải Bá Đạo – Clip được share nhiều nhất: 20.000 R Khóa + DJ (Chọn) + Danh Hiệu Fan Cuồng Kpop
+ Điều kiện: clip bài dự thi được post lên Tiktok cá nhân có số lượng share NHIỀU NHẤT trong thời gian diễn ra sự kiện, được quyền share vào group WE LOVE TOUCH để kêu gọi vote, share ủng hộ, nhưng không được spam share kêu gọi quá 1 lần/ngày để tránh loãng group và công bằng. Mọi hình thức spam bình luận, spam không liên quan hoặc share quá quy định 1 lần/ngày đều sẽ bị cảnh cáo 3 lần và xóa bài dự thi (đối với thí sinh dự thi Dance Cover) nếu vi phạm quá số lần quy định, bị cấm bình luận (đối với những người không phải là thí sinh dự thi).

*Giải thưởng dành cho các bạn tham gia hợp lệ: 1 Code Touch Clubs.
+ Điều kiện: tất cả những bài dự thi hợp lệ, đầy đủ thông tin theo quy định của BTC, không yêu cầu về đạt mốc like, share nằm trong điều kiện của các giải còn lại.
 

Lưu ý về việc nhận giải

- Các giải thưởng ingame sẽ được trao trong vòng 5 ~ 7 ngày sau khi công bố danh sách trúng thưởng.
- Các vật phẩm ingame sẽ là vật phẩm vĩnh viễn, BTC sẽ không hỗ trợ giao dịch hoặc tặng vật phẩm trúng thưởng cho người chơi khác.
- Những Toucher đã sở hữu vật phẩm trong danh sách quà rồi thì BTC sẽ hỗ trợ quy đổi vật phẩm đó thành 10.000 R Khóa đối với tất cả quà tặng bao gồm: Thời Trang, Danh Hiệu, Trang Sức, Thú Cưỡi (1 vật phẩm = 10.000 R Khóa). Hỗ trợ quy đổi vui lòng gửi về mail: touchvietnam2013@gmail.com.
- VD: Toucher đã sở hữu Danh Hiệu Fan Cuồng Kpop rồi thì khi nhận giải “Giải Bá Đạo” của phần Tiktok , bạn có quyền đổi danh hiệu này thành 10.000 R Khóa.


VỚI NHỮNG GIẢI THƯỞNG NHƯ TRÊN, CÁC BẠN CÓ THẤY PHẤN KHÍCH KHÔNG NÀO? HÃY NHANH TAY THAM GIA EVENT VÀ RINH VỀ NHỮNG PHẦN QUÀ KHỦNG NÀY NHÉ!

>> Cùng chia sẻ thông tin và trao đổi tại Group We Love TouchFanpage Touchvn bạn nhé!

 


 

 

Bạn cần hỗ trợ